Why TMA? TMA mở ra cho bạn một môi trường CNTT chuyên nghiệp với nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc

Môi trường làm việc chuyên nghiệp & thân thiện

Là doanh nghiệp CNTT có 22 năm kinh nghiệm, làm việc với rất nhiều khách hàng hàng đầu thế giới, TMA tự hào đạt các chuẩn Quốc tế cao cấp như CMMI-L5, TL 9000, ISO 9001:2000, ISO 27001:2013.

Để có được những thành công trên, TMA chủ trương tuyển dụng những lập trình viên tài năng, có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh và có kỹ năng tốt.

Ứng viên sau khi gia nhập TMA sẽ được hướng dẫn cụ thể về công ty, các quy định, vị trí công việc. Theo đó, ngay trong quá trình thử việc, nhân viên sẽ được tham gia các khóa training về kỹ năng làm việc, giao tiếp để bổ sung đầy đủ các yêu cầu cần thiết khi làm việc tại TMA.

Trong công việc, TMA khuyến khích nhân viên bày tỏ quan điểm của mình để đóng góp cho sự phát triển bền vững của tập thể. Bên cạnh đó công ty luôn ghi nhận thành tích của các cá nhân và có chính sách khen thưởng kịp thời.

Phạm Ngọc Như Uyển, Giám đốc nhân sự TMA

“Trong ngành phần mềm, chất lượng nhân lực là yếu tố quyết định nên chúng tôi đặt trọng tâm vào việc phát triển con người. Mặt bằng lương của các công ty phần mềm lớn khá tương đồng nên công ty luôn phải tìm các điểm khác biệt để thu hút và giữ chân nhân viên giỏi. Trước tiên là tạo ra môi trường làm việc tiện nghi, thoải mái. Kế tiếp là cơ hội học hỏi, phát triển nghề nghiệp với hàng loạt chương trình đào tạo công nghệ và kỹ năng mềm. Một mặt, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng là những công ty công nghệ cao lớn của thế giới, mặt khác, để góp phần phát triển mặt bằng chất lượng nguồn nhân lực để có thể cung cấp các dịch vụ cao cấp hơn”.

Tại TMA, môi trường làm việc tiện nghi, thoải mái không chỉ nằm ở cơ sở vật chất mà còn ở các chính sách hỗ trợ về tài chính và và chăm sóc sức khỏe cho nhân viên và gia đình. Tiêu biểu là chương trình bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện, chính sách cho vay tiền không lãi suất, chính sách hỗ trợ tài chính khẩn cấp cho các trường hợp khó khăn hoặc mắc bệnh hiểm nghèo…