GIỚI THIỆU TMA

Được thành lập năm 1997, TMA là tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam với 4000 kỹ sư và khách hàng là những tập đoàn công nghệ cao hàng đầu thế giới từ 30 quốc gia. TMA hiện có 7 chi nhánh tại Việt Nam (6 tại Tp.HCM và 1 ở Tp. Quy Nhơn) cùng 6 chi nhánh ở nước ngoài (Mỹ, Úc, Canada, Đức, Nhật, Singapore).

GIỚI THIỆU TIP

Tháng 6 năm 2018, TMA đã mở chi nhánh tại Bình Định. Sau 5 năm, TMA Bình Định đã phát triển nhanh chóng với hơn 600 kỹ sư, trong đó có nhiều kỹ sư đang làm việc tại TP.HCM đã trở về làm việc tại quê hương.

Tháng 8 năm 2018, TMA đã khởi công xây dựng Công viên Sáng tạo TMA Bình Định (TMA Innovation Park – TIP) trên 10 hecta tại Thung lũng Sáng tạo Quy Nhơn (Quy Nhon Innovation Park – QNIVY) với vốn đầu tư hàng trăm tỷ đồng.

Báo chí nói về Công viên Sáng tạo TMA

background color

Là trung tâm phần mềm đầu tiên tại Thung lũng Sáng tạo Quy Nhơn, Công viên Sáng tạo TMA mang sứ mệnh trở thành trung tâm phát triển phần mềm và công nghệ cao hàng đầu tại miền Trung, góp phần quan trọng đưa Thung lũng sáng tạo Quy Nhơn trở thành một điểm đến của công nghệ 4.0 tại Việt Nam. Công viên Sáng tạo TMA bao gồm Trung tâm Phát triển Phần Mềm, Xưởng Phần mềm, Trung tâm R&D, Trung tâm Khoa học Dữ liệu, Học viện Công Nghệ…với tổng diện tích sử dụng hơn 15,000m2.

Với mối quan hệ mật thiết và các chương trình hợp tác chiến lược cùng nhiều Đại học lớn trong khu vực miền Trung – Tây Nguyên như ĐH Quy Nhơn, ĐH Tây Nguyên, ĐH Phú Yên, ĐH Phạm Văn Đồng… Công viên Sáng tạo TMA với môi trường làm việc hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế có quy mô hơn 3000 kỹ sư sẽ không chỉ là nơi dành cho sinh viên Miền Trung đến lập nghiệp mà còn là nơi nhân tài miền Trung trên cả nước hội tụ. Thúc đẩy phát triển công nghệ cao, khoa học kỹ thuật – giáo dục và kinh tế xã hội tại Bình Định và các tỉnh miền Trung.

CÁC TRUNG TÂM

Trung tâm Phát triển Phần mềm

(Software Development Center)

Thừa hưởng 25 năm kinh nghiệm, công nghệ và quy trình phát triển phần mềm của TMA.

Cung cấp các giải pháp và dịch vụ phần mềm cho khách hàng trong và ngoài nước (thị trường hiện có của TMA tại 30 nước). Trong năm đầu tiên đã hoàn thành 8 dự án cho các khách hàng từ Mỹ, Canada, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc và Việt Nam

Xưởng Phần mềm

(Software Factory)

Chắt lọc và phát huy kiến thức dày dặn hơn 25 năm làm phần mềm của TMA, xưởng phần mềm sẽ là nơi tập trung sản xuất các sản phẩm ứng dụng công nghệ 4.0 không chỉ cho thị trường Việt Nam mà còn là quốc tế.

Xưởng phần mềm chào đón tất cả các cơ hội hợp tác, liên doanh với các đối tác trong và ngoài nước có mong muốn ứng dụng CNTT và công nghệ mới vào sản xuất kinh doanh cũng như đời sống.

Trung tâm Khoa học Dữ liệu

(Data Science Lab)

Phát huy thế mạnh về toán của Đại học Quy Nhơn

Đào tạo chuyên sâu về Khoa học Dữ liệu và Trí tuệ Nhân tạo

Phát triển các giải pháp đột phá dựa trên Khoa học Dữ liệu và Trí tuệ Nhân tạo

Sau 4 năm, Data Science Lab đã đào tạo chuyên sâu cho đội ngũ 15 data scientists và phát triển được nhiều giải pháp mới về AI & Data Science

Học viện Công nghệ

(TMA Academy)

Đào tạo nguồn nhân lực về công nghệ cao, kết hợp với Đại học Quy Nhơn và các trường ĐH trong khu vực để trở thành trung tâm cung cấp nhân lực CNTT chất lượng cao tại miền Trung

Đào tạo chuyên sâu các công nghệ mới: AI, data science, IoT

Hợp tác với các đại học trong và ngoài nước, tiếp nhận hàng ngàn sinh viên kiến tập, thực tập mỗi năm các ngành CNTT, Điện tử - Viễn thông, Toán.

Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao Công nghệ

(R&D Center)

Nghiên cứu phát triển công nghệ 4.0 cho thị trường Việt Nam và thế giới

Hợp tác R&D với các trường đại học tại miền Trung nhằm mục đích chuyển giao và ứng dụng CNTT và các công nghệ mới vào công nghiệp, nông nghiệp, sản xuất cũng như đời sống tại các tỉnh miền Trung

Thu hút các nhà khoa học trong và ngoài nước để trở thành Trung tâm nghiên cứu và triển khai CNTT hàng đầu tại miền Trung