Buổi sáng rộn ràng tại TIP khi đón đoàn sinh viên từ Trường ĐH Yersin Đà Lạt đến thăm

12/2022

Sáng ngày 17/12 vừa qua, trong tiết trời trong trẻo pha chút se lạnh cuối năm, không khí tại TIP thêm phần nhộn nhịp khi đón chào đoàn sinh viên Trường ĐH Yersin Đà Lạt đến thăm.

Đến với chương trình tham quan, các bạn được giới thiệu tổng quan về TMA nói chung và TIP nói riêng cùng các chương trình tuyển dụng, phát triển nhân tài tại đây dưới sự dẫn dắt của chị Lâm Thị Thanh Thảo – Trưởng phòng Hành chính và Đào tạo tại TIP.

Tiếp sau đó, 2 bạn kỹ sư tại Data Science Group (DSG) là Lê Thị Hồng Nhung và Nguyễn Quốc Dương đã cùng tham gia giao lưu và gửi đến các bạn nhiều thông tin về các lĩnh vực công nghệ mới, trong đó có data science – một lĩnh vực mới đang thu hút sự quan tâm từ nhiều bạn trẻ và là một trong những mảng đang được nghiên cứu, đẩy mạnh phát triển tại TIP.

Ngoài ra, khi được hướng dẫn tham quan không gian làm việc hiện đại tại TIP, các bạn cũng có cơ hội lắng nghe, trao đổi trực tiếp cùng các anh chị đang làm việc tại đây để hiểu thêm về môi trường và góc nhìn thực tế về nghề nghiệp mà mình đang theo học. Tương tự, khi đến với những khu vực khác tại TIP như khu vực bảo tàng, khu vực giới thiệu sản phẩm công nghệ mới…cũng thu hút nhiều sự quan tâm, hứng thú của các bạn.

Với những thông tin hữu ích cùng những trải nghiệm thú vị thu được sau chuyến đi, chúc các bạn sẽ có thêm thật nhiều động lực và nỗ lực hơn nữa trong học tập để có được kỹ năng và kiến thức vững vàng, mở ra nhiều cơ hội tốt khi ra trường. Bên cạnh đó TIP cũng như TMA luôn sẵn sàng của đón chào các bạn tham gia.