Công bố kết quả cuộc thi sáng tạo video ngắn "TMA Check"

01/2024

Sau gần 01 tháng diễn ra, “hòm thư” của cuộc thi sáng tạo video ngắn “TMA Check” đã nhận về hơn 50 tác phẩm dự thi từ các thành viên. Hai nền tảng facebook và tiktok của TMA đã “hoạt động hết công suất”, thu về nhiều phản hồi tích cực với hơn 200.000 lượt xem cho các “siêu phẩm” nhà làm từ các thành viên TMA.

Sự đầu tư chỉn chu từ ý tưởng, kịch bản cho đến những phần diễn xuất nhập tâm, hết sức “có hồn” của các diễn viên nhà TMA đã tạo nên nhiều tác phẩm ấn tượng sáng tạo và cũng không kém phần “táo bạo”. Bên cạnh đó, những khoảnh khắc ý nghĩa, hài hước đã tạo nên một cuộc đua tràn ngập tiếng cười và thú vị nhưng không kém phần cạnh tranh. Điều này khiến công tác chấm giải của BGK trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. 

Sau nhiều thời gian cân nhắc kỹ lưỡng, “vò đầu bứt tóc”, chấm điểm công tâm, BTC xin được gọi tên những siêu phẩm xứng đáng cho các giải thưởng “khủng”:

Với sự đồng đều về chất lượng cũng như nội dung của nhiều tác phẩm dự thi, BTC quyết định bổ sung thêm 3 giải khuyến khích để chia sẻ thêm niềm vui đến các TMAers. Bên cạnh đó, giải Nhất của cuộc thi năm nay vẫn còn bỏ ngỏ, hãy tiếp tục sáng tạo không ngừng để  tạo nên những tác phẩm “đột phá”, chất lượng hơn nữa ở mùa sau các bạn nhé! 

>> Xem lại các video dự thi tại fanpage  tiktok TMA.

Cảm ơn tất cả các bạn đã đánh dấu hành trình năm 2023 với những điều “flex” tuyệt vời nhất tại “TMACheck”. Hẹn gặp các bạn vào những cuộc thi tiếp theo và chúc các bạn có một năm 2024 nhiều thành công, nhiều niềm vui cùng đại gia đình TMA!