Đón chào 165 thành viên gia nhập ngôi nhà chung TIP

02/2023

Không khí nắng xuân tươi mới của buổi sáng thứ 2 đầu tuần tại TIP được tăng thêm phần rộn ràng, sôi động khi đón chào 165 thành viên mới đến với chương trình TIP INTERNSHIP - Khóa đầu tiêu năm 2023.

Chương trình thực tập lần này quy tụ phần lớn các bạn sinh viên đến từ Trường ĐH Quy Nhơn và Trường ĐH Tây Nguyên, cùng với đó là các trường đại học lân cận như ĐH Bách Khoa Đà Nẵng, ĐH Duy Tân, ĐH Kinh Tế Đà Nẵng, ĐH Nha Trang, ĐH Phú Yên, ĐH Phạm Văn Đồng,… với các chuyên ngành về CNTT, viễn thông, toán thống kê.
Nhằm giúp các bạn nhanh chóng bắt nhịp với môi trường làm việc tại TIP, anh Nguyễn Ngô Duy Bình – Giám đốc Dự án và cũng là thành viên đã gắn bó với TIP ngay từ những ngày đầu tiên đã tham gia buổi lễ chào đón và chia sẻ đến các bạn thực tập sinh những thông tin tổng quan về TMA và TIP, bên cạnh đó là những lời khuyên hữu ích giúp các bạn có một kỳ thực tập thành công.
Một lần nữa, chào mừng các bạn đến với TIP và chúc các bạn sẽ học hỏi thêm nhiều điều hay và có thêm nhiều trải nghiệm thú vị tại TIP.