Hơn 300 managers tham gia TMA Manager Meeting 2022

12/2022

Năm 2022 là cột mốc đáng nhớ, đánh dấu chặng đường 25 năm phát triển vững mạnh của TMA Technology Group. Trong suốt một phần tư thế kỷ, TMA luôn đi tiên phong, đổi mới, sáng tạo để trở thành một tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam hiện nay với 3 công ty thành viên là TMA Solutions, TMA Bình Định và TMA Innovation, cùng với đó là tập thể nhân viên gần 4000 kỹ sư, phạm vi hoạt động không chỉ giới hạn trong việc gia công phần mềm mà còn phát triển các sản phẩm, giải pháp, dịch vụ công nghệ 4.0 cho với khách hàng đối tác đến từ 30 quốc gia và 4 châu lục trên thế giới.

Để tổng kết những thành quả đạt được trong 25 năm qua, công bố những thông tin quan trọng cùng định hướng phát triển của Tập đoàn trong tương lai, sáng ngày 16 tháng 12, TMA Manager meeting đã được tổ chức trang trọng với sự tham gia của Cô Bùi Ngọc Anh (CEO), Chú Nguyễn Hữu Lệ (Chủ tịch TMA Tech Group), các thành viên BGĐ tập đoàn cùng hơn 300 quản lý các cấp tại 2 đầu cầu TP.HCM và TIP.

Cũng trong không khí trang trọng của buổi lễ, đại diện BGĐ Tập đoàn đã vinh danh và trao tặng những phần quà ý nghĩa đến hơn 100 anh chị nhân viên đã gắn bó cùng công ty 15, 20 và 25 năm, ghi nhận và tri ân những cống hiến to lớn của các anh chị cho sự phát triển hiện tại của TMA.

.

Tin rằng với sứ mệnh “Technology for People & Business” cùng khẩu hiệu “Yes! We Can”, Tập đoàn Công nghệ TMA sẽ tiếp tục đổi mới, sáng tạo, phát triển vững mạnh và đem lại những giá trị đích thực, vững bền cho khách hàng, đội ngũ.