[IT Sport 2022] TMA Bình Định hiên ngang tiến thẳng vào chung kết

10/2022

Tại vòng bán kết của giải IT Sport 2022 diễn ra vào thứ hai vừa qua, TMA Bình Định đã có một trận đấu bùng nổ với khoa IT QNU (Công nghệ Thông tin - ĐH Quy Nhơn). Với quyết tâm cao độ cho một chiến thắng, tất cả các cầu thủ đều bước vào trận đấu với 200% công lực.

Ngay sau tiếng còi khai cuộc của trận đấu, chúng ta triển khai lối đá thăm dò và nhường sân khấu cho đội bạn trong khoảng 5 phút đầu. Sau khi đã phần nào hiểu được lối chơi của đối thủ, chúng ta có các pha bóng được tổ chức bài bản cộng với các pha dứt điểm nguy hiểm những vẫn chưa mang lại hiệu quả. Một thế trận giằng co được thiết lập suốt hiệp 1 khiến không có bàn thắng nào được ghi.
Bước sang hiệp 2, IT QNU tấn công như vũ bão với những pha sút xa như búa bổ, phối hợp cực hay. Tuy vậy, vỏ quýt dày có móng tay nhọn, chúng ta đã có "Quang Huy hóa Hồ Văn Ý" với những pha phản xạ xuất thần, làm các chân sút đội bạn nản lòng. Trong khi đội bạn mải mê tấn công nhưng không ghi được bàn thắng, cơ hội đã nhường lại cho chúng ta bằng quả đá phạt ngay trên sân đối thủ. Lúc này, Văn Tuấn phối hợp 1 - 2 với Thịnh Nguyễn. Pha kết thúc như sấm sét ở ngay giữa sân của Văn Tuấn đã mở tỉ số 1-0 cho TMA Bình Bình. Bị dẫn bàn ngay phút 37, đội bạn đổi chiến thuật "liều ăn nhiều", power play đã được đội bạn áp dụng và 1 lần nữa người nhện Quang Huy đã xuất sắc cản phá các pha bóng của đối phương. Phút thứ 39, pha vấp bóng của đội bạn đã mang cơ hội đến cho Văn Tuấn sút xa khi khung thành đã bỏ trống nâng tỷ số lên 2 - 0, và đó cũng là kết quả cuối cùng của trận đấu.
Với chiến thắng này, TMA Bình Định hiên ngang bước vào trận chung kết cùng đối thủ đầy duyên nợ - đội đã hòa với chúng ta ở vòng bảng - khoa TCNH&QTKD. Trận chung kết sẽ diễn ra vào lúc 20h00 tối nay, ngày 05/10/2022 tại sân bóng đá Nguyễn Thị Định. Hãy cùng đến sân để tiếp thêm sức mạnh cho các cầu thủ trong trận đấu hứa hẹn cực chạy này!