[IT Sport 2022] TMA Bình Định hòa đương kim vô địch giải sinh viên ĐH Quy Nhơn

09/2022

Tối thứ 2 vừa qua, TMA Bình Định đã có trận đấu khai mạc tại giải bóng đá IT Sport 2022 cùng khoa TCNH&QTKD - đương kim vô địch giải sinh viên của Trường Đại học Quy Nhơn.

Trước một đối thủ được đánh giá là khá mạnh, chúng ta ra sân với đội hình phòng ngự phản công. Sau tiếng còi khai cuộc của trọng tài, 2 đội chơi với lối đá thăm dò khoảng 2 phút đầu và ngay phút thứ 3 đội bạn đã có bàn mở tỷ số sau pha phối hợp 1, 2. Không nao núng, chúng ta có bàn quân bình tỷ số sau pha phối hợp 1 2 đẹp mắt giữa Hữu An và Thanh Trung, Hữu An sút bóng kết liễu hàng phòng ngự đối phương và đưa trận đấu trở về vạch xuất phát. Ngay sau đó, 2 đội đẩy cao nhịp độ trận đấu, liên tục ăn miếng trả miếng. Sau khi một lần nữa phải chịu bị dẫn bàn với pha nã đại bác không thể cản phá của đội bạn, cặp đôi Hữu An và Quốc Bảo đã tìm thấy nhau với pha cướp bóng từ giữa sân, Quốc Bảo có pha căng ngang để Hữu An lừa qua thủ môn và quân bình tỷ số 2 - 2.

Sang hiệp 2, 2 đội tiếp tục triển khai lối đá nhanh và đầy kỹ thuật, tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm. Phút thứ 30, với pha xoay compa qua người và xâu kim thủ môn,  khoa TCNH&QTKD nâng tỷ số lên 3 – 2 cho mình. Nhưng kịch bản hiệp 1 tiếp tục được lặp lại. Chỉ 1 phút sau khi đội bạn dẫn bàn, chúng ta có pha đáp trả với cú chích mũi giày đầy tự tin của Ngọc Thịnh để một lần nữa đưa trận đấu về vạch xuất phát. Những phút còn lại của trận đấu, rất nhiều cơ hội trôi qua mũi giày của cầu thủ 2 bên và không có bàn thắng nào được ghi thêm.

Với kết quả hòa lượt trận thứ nhất của vòng loại, TMA đang xếp vị trí thứ 2 sau khoa TCNH&QTKD với chỉ số thẻ phạt.

Vòng đấu bảng thứ 2 sẽ diễn ra vào tối nay, 28/09, đối thủ của chúng ta CLB Tiếng Anh QuyNhonKids.

Hãy đến sân Nguyễn Thị Định để theo dõi và cổ vũ cho các cầu thủ!