Khép lại hành trình đáng nhớ của TMA tại Đà Nẵng

10/2022

Từ ngày 10 đến 13 tháng 10, TMA đã có chuỗi hành trình đầy ý nghĩa và đáng nhớ cùng các bạn sinh viên tại thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng.

Kết nối hơn 1000 sinh viên ngành công nghệ thông tin

Trong suốt hành trình 4 ngày, TMA đã có dịp đến thăm và kết nối cùng các bạn sinh viên tại:

  • Trường Đại học CNTT và Truyền thông Việt Hàn
  • Trường Đại học Kinh Tế Đà Nẵng
  • Trường Đại học Đông Á
  • Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Đà Nẵng
  • Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng
  • Trường Đại học Phạm Văn Đồng

Trong suốt hành trình, TMA đã mang đến các buổi hội thảo về công nghệ, định hướng nghề nghiệp kết hợp tư vấn. Chương trình thu hút hơn 1000 sinh viên tham dự đến từ các ngành học liên quan đến Công nghệ Thông tin, Toán, Điện tử - Viễn thông, Kỹ thuật,…

Tham gia chia sẻ tại các buổi hội thảo là những diễn giả có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin cùng kinh nghiệm dày dặn về đào tạo, quản lý và phát triển nhân lực đến từ Công viên Sáng tạo TMA Bình Định và TMA - Data Science Center.

Chương trình hội thảo - hướng nghiệp được TMA xây dựng nhằm mang đến các bạn những thông tin hữu ích về các lĩnh vực đa dạng của ngành CNTT, từ đó, giúp các bạn dễ dành hơn trong việc lựa chọn, xác định đâu là lĩnh vực phù hợp nhất với bản thân dựa trên tính cách, thế mạnh và sở thích của mình.

Ngoài ra, đây cũng là dịp để kết nối TMA và các bạn sinh viên hơn qua những thông tin giới thiệu tổng quan về Tập đoàn Công nghệ TMA & TMA Bình Định, mang đến rất nhiều cơ hội việc làm, phát triển dành cho các bạn với các chương trình tuyển dụng phù hợp cho sinh viên thực tập hoặc vừa tốt nghiệp.

Tăng cường mối quan hệ hợp tác cùng các trường đại học

Cũng trong chuyến đi này, TMA đã có dịp trực tiếp gặp gỡ và trao đổi cùng đại diện các trường về các hoạt động đào tạo và định hướng, tìm kiếm việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.

TMA chia sẻ sẽ tiếp tục đồng hành các trường trong những hoạt động sắp tới nhằm góp phần tạo điều kiện để các bạn sinh viên phát huy hết năng lực của mình trong học tập, nghiên cứu, góp phần hướng đến nâng cao chất lượng nguồn nhân lực CNTT trẻ trong tương lai.

Đại diện TMA và Đại diện BLĐ Trường Đại học Đông Á  tại buổi lễ ký kết hợp tác

Trao tặng học bổng đến các bạn sinh viên hiếu học

Đề cao tinh thần nỗ lực trong học tập, trong chuyến hành trình vừa qua, TMA đã dành tặng 19 suất học bổng đến các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên trong học tập.

Khép lại chương trình 4 ngày cùng 6 trường đại học tại Đà Nẵng, TMA rất vui khi nhận được sự đồng hành, hỗ trợ và đón tiếp chu đáo của các thầy cô giảng viên, đại diện BLĐ khoa và nhà trường. Bên cạnh đó, thành công của chuỗi sự kiện cũng không thể thiếu đi sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình của tất cả các bạn sinh viên đã cùng góp mặt trong các hoạt động của TMA.