[Manager Mid-year Meeting 2023] Đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ

08/2023

Để tổng hết tình hình hoạt động và chia sẻ kế hoạch, chiến lược cho 6 tháng tiếp theo của năm 2023, sáng 10/08, Manager Mid-year Meeting đã được tổ chức tại Hội trường tòa nhà QTSC 1 và Hall A, TIP. Buổi lễ có sự tham dự của chú Hữu Lệ - Chairman, các anh chị trong Ban giám đốc và gần 400 managers/SME.

Tại buổi meeting, chú Lệ bày tỏ sự tự hào khi TMA đang triển khai nghiên cứu, phát triển rất nhiều công nghệ mới, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Bên cạnh đó, chú nhấn mạnh vai trò của đội ngũ SME trong việc trở thành lực lượng nòng cốt để TMA có thể phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới. Chú cũng mong muốn ban lãnh đạo quan tâm nhiều hơn đến thế hệ nhân viên Gen Z, là thế hệ thúc đẩy sự phát triển của TMA trong tương lai.

Trong phần tổng kết hoạt động 6 tháng đầu năm và kế hoạch 6 tháng cuối năm, các managers đã được cập nhật tình hình kinh doanh của TMA Solutions, TMA Bình Định và TMA Innovation cũng như các Departments. Theo đó, dù kinh tế Việt Nam và thế giới có nhiều biến động và ảnh hưởng lớn đến lĩnh vực công nghệ, chúng ta vẫn tiếp tục tăng trưởng. Đầu tư vào công nghệ, phát triển thêm nhiều giải pháp và sản phẩm mới là trọng tâm của Tập đoàn trong năm nay, với các chương trình Technology Development, From Outsourcing+ to Solutions và kế hoạch dài hạn để phát triển các giải pháp AI.
Về sale/marketing, nếu mỗi manager, mỗi nhân viên đều tích cực quảng bá cho TMA thì chúng ta sẽ có thêm nhiều khách hàng mới.

Đặc biệt, ngay tại meeting, Ban Giám đốc Tập đoàn và Managers đã cùng chúc mừng sớm sinh nhật chú Lệ và chúc Chú luôn dồi dào sức khỏe để tiếp tục cùng cô Ngọc Anh dẫn dắt Tập đoàn Công nghệ TMA đến những tầm cao mới. 
Với những kế hoạch chi tiết và bài bản cùng sự nỗ lực của ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên, TMA sẽ từng bước chinh phục những mục tiêu mới và sẽ càng phát triển mạnh mẽ hơn.