“Mùa hè của em” lan tỏa yêu thương đến các em nhỏ mồ côi tại Bình Định

08/2022

Phát huy tinh thần nhân đạo, truyền thống tương thân tương ái, ngày 21/08/2022 vừa qua, đoàn thiện nguyện TMA Bình Định đã có chuyến ghé thăm Chùa Mỹ Hóa, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định. Chương trình có chủ đề “Mùa hè của em”, được khởi xướng nhằm mục đích mang lại cho trẻ em mồ côi và người khuyết tật tại chùa một mùa hè hạnh phúc, tràn ngập tiếng cười và đã nhận được sự hưởng ứng, đóng góp từ đông đảo các nhà hảo tâm tại TIP.

Với hơn 15 triệu đồng tiền mặt và nhiều món quà thiết thực quyên góp được, đoàn thiện nguyện TMA Bình Định đã trao tặng hơn 40 phần quà là nhu yếu phẩm, đồ dùng học tập… đến các em nhỏ và người khuyết tật tại chùa. Đặc biệt, đoàn cũng dành tặng 2 chiếc xe đạp để tiếp sức cho các em đến trường. Tại đây, các thành viên trong đoàn cũng tổ chức nhiều hoạt động vui chơi thú vị, nhiệt tình phụ giúp các công việc trong chùa, chăm sóc các em và có những phút giây ấm cúng vui vẻ.

Chùa Mỹ Hóa hiện là mái ấm của 32 trẻ em và 10 người khuyết tật không chốn nương tựa, là ngôi nhà chung nuôi dưỡng trẻ em mồ côi đông nhất tại tỉnh Bình Định. “Mùa hè của em” hy vọng đã góp phần lan tỏa tình yêu thương đến những hoàn cảnh khó khăn tại chùa. Rất mong các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ những hoạt động ý nghĩa và nhân văn tương tự trong thời gian tới!