Nhiều cơ hội việc làm được chia sẻ đến sinh viên Đại học Duy Tân tại webinar “Your success with TMA Innovation Park”

10/2021

Sáng ngày 23/10/2021, buổi webinar “Your success with TMA Innovation Park” do TMA phối hợp cùng Đại học Duy Tân tổ chức đã thu hút không chỉ các bạn sinh viên vừa tốt nghiệp, sắp tốt nghiệp có mong muốn tìm kiếm cơ hội việc làm mà còn cả những bạn sinh viên quan tâm đến công việc, môi trường làm việc và phát triển ở lĩnh vực CNTT trong tương lai.

Webinar có sự góp mặt chia sẻ từ anh Nguyễn Ngô Duy Bình - Giám đốc Dự án tại TMA Innovation Park (Bình Định), chị Nguyễn Quỳnh Anh – Quản lý dự án cấp cao và anh Nguyễn Anh Dũng – Quản lý dự án tại Trung tâm sáng tạo TMA Innovation. Các diễn giả đã cùng mang đến các bạn sinh viên những chia sẻ thú vị về TMA – những câu chuyện xoay quanh lĩnh vực CNTT và những kiến thức quý báu trong việc định hướng nghề nghiệp.

Tại phần chia sẻ của mình, anh Nguyễn Ngô Duy Bình đã gửi đến các bạn sinh viên thông tin tổng quan về các lĩnh vực, hoạt động tại TMA cùng những cơ hội việc làm và phát triển dành cho các bạn khi gia nhập vào TMA.

Để các bạn có góc nhìn trực quan hơn về ý nghĩa, vai trò của từng lĩnh vực, ở phần trình bày “Innovative product development process” của mình, anh Nguyễn Anh Dũng đã giới thiệu đến các bạn sinh viên quy trình phát triển sản phẩm tại TMA cùng những vị trí, công việc mà các bạn có thể tham gia vào quá trình tạo nên một sản phẩm như thế.

Các bạn sinh viên cũng đã có những giây phút vui vẻ cùng minigame tương tác – trả lời câu hỏi để mang về những phần quà giá trị từ chương trình.

Ngoài ra, nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên trên con đường khám phá bản thân, trong phần “Self-positioning for success in work” chị Nguyễn Quỳnh Anh đã mang đến các bạn sinh viên những chia sẻ kèm những bài test khoa học thú vị để các bạn hiểu rõ mình hơn trong việc xác định công việc và định hướng phát triển phù hợp.

Không khí ở phần giao lưu – giải đáp vào cuối chương trình đã diễn ra vô cùng sôi nổi khi nhận về rất nhiều câu hỏi đến từ các bạn sinh viên, đa dạng ở nhiều khía cạnh như tuyển dụng, phát triển công việc, phát triển bản thân như: cần chuẩn bị những gì khi tham gia ứng tuyển tại TMA, những vị trí phù hợp với chuyên ngành đang theo học, những chứng chỉ CNTT cần thiết cho công việc, cách khắc phục điểm yếu của bản thân, cơ hội đào tạo, phát triển trong công việc tại TMA… Tất cả đều đã được các diễn giả của TMA tư vấn và giải đáp cụ thể đến các bạn.

Kết thúc chương trình, TMA đã dành tặng nhiều phần quà ý nghĩa đến các bạn sinh viên có nhiều tương tác và những câu hỏi hay trong suốt chương trình. Đặc biệt, chị Quỳnh Anh cũng đã dành tặng 03 suất tư vấn chuyên sâu 1 – 1 trong 2h dành cho 03 bạn may mắn dành nhiều quan tâm đến xác định bản thân.

Xin cảm ơn các thầy cô ĐH Duy Tân cũng như cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của tất cả các bạn sinh viên tại buổi webinar đã cùng làm nên thành công cho chương trình. Mong rằng những giá trị mà TMA mang đến tại buổi chia sẻ vừa qua sẽ giúp các bạn sinh viên tìm được công việc và hướng phát triển tốt nhất cho bản thân. Hy vọng sẽ được gặp lại các bạn sinh viên ĐH Duy Tân ở những chương trình tiếp theo với nhiều chủ đề hấp dẫn đang chờ đón.