SDC Opening Day - Batch 23

08/2018

Hôm qua, 20/8/2018, TMA đã tổ chức buổi Opening Day nhằm welcome các bạn sinh viên tham gia chương trình thực tập – Student Development Center (SDC). Buổi Opening Day lần này có sự góp mặt của hơn 30 cá nhân xuất sắc cùng Đại diện đến từ Bộ phận Training và SDC của TMA.

 đã vượt qua

Tại đây, chị Trang Bùi – Senior Manager của bộ phận Training đã chia sẻ về văn hóa, môi trường làm việc của công ty, các chính sách thực tập, lộ trình làm việc và training cụ thể để các bạn hiểu rõ hơn về chương trình thực tập của mình trong từ 2-3 tháng tiếp theo. Chị Trang Bùi cũng chia sẻ về cơ hội được trở thành nhân viên chính thức của công ty chỉ sau 2 tháng làm việc cùng mức lương và phúc lợi hấp dẫn. Đặc biệt là về sự án TMA Innovation Park đang được triển khai tại Bình Định.

Trước các câu hỏi của sinh viên như: thời gian thực tập khác với lộ trình tại trường, người hướng dẫn và các văn bản cần kí xác nhận thực tập đều được chị Trang giải đáp rõ ràng cũng như khẳng định "Công ty luôn có thể linh hoạt, tạo điều kiện tốt nhất để các bạn hoàn thành tốt cũng như đạt điểm số cao trong kỳ thực tập của mình".

Buổi welcome kết thúc để lại nhiều mong chờ về ngày đầu tiên làm việc tại TMA. Cuối cùng, chào mừng các bạn đến với đại gia đình TMA. Chúc các bạn sẽ có những kỷ niệm thật đẹp với môi trường chuyên nghiệp năng động này!

Để biết thêm về chương trình thực tập, vui lòng xem tại ĐÂY. Hoặc theo dõi fanpage TMA Solutions để cập nhật các tin tuyển dụng mới nhất!