Star Performer QII/2019: 30 ngôi sao với bảng thành tích sáng chói

07/2019

Chiều qua, 16/07/2019, lễ vinh danh và trao giải TMA Quarterly Star Performer – QII/2019 đã được tổ chức tại Hall A, Lab 6. Buổi lễ có sự hiện diện của chú Lệ, các anh chị trong BGĐ công ty cùng 30 cá nhân, tập thể xuất sắc nhất trong quý II/2019 và rất đông các bạn đồng nghiệp.

Lễ trao giải quý II/2019 trở nên đông vui hơn, náo nhiệt hơn khi số lượng Star Performer lên đến con số 30. Một nửa trong số đó là các nhóm với thành tích nổi trội cùng sự đoàn kết và tinh thần làm việc đáng ngưỡng mộ.

Trong không khí vui tươi, chú Lệ và anh Hồng Trần đã gửi lời cảm ơn chân thành tới những ngôi sao sáng của TMA. Tại phần vinh danh, trao giải, các anh chị quản lý đã có những chia sẻ đầy tự hào về những thành tích mà các bạn nhóm mình đạt được. Đối với một số nhóm và cá nhân, sự công nhận không chỉ đến từ TMA, từ khách hàng mà còn từ báo chí quốc tế.

Quý II/2019 khép lại với nhiều thành tựu và những bước phát triển mới của TMA, đồng hành và góp phần không nhỏ trong những bước tiến đó là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tất cả các bạn. Xin cảm ơn và một lần nữa chúc mừng các Star Performer. Hy vọng ở những quý tới, chúng ta sẽ chào đón thêm thật nhiều ngôi sao rực rỡ!