[TIP Sport Day 2022] Khi cả TIP hòa chung nhịp đập

11/2022

Thứ 7 vừa qua, sân vận động TIP sôi động hơn bao giờ hết khi hàng trăm thành viên hòa chung nhịp đập, cùng vui chơi, thi đấu hết mình với TIP Sport Day 2022. Đây là sự kiện lần đầu tiên được tổ chức tại TIP.

Dù thời tiết khá đỏng đảnh khi nắng mưa bất chợt, từ sáng sớm, các VĐV, các cổ động viên đã nô nức đến sân để chuẩn bị cho phần thi của mình. Ngay sau lễ khai mạc, giải cắm hoa, cờ tướng được tổ chức tại sân, thu hút đông đảo người hâm mộ chứng kiến và cổ vũ. Với chủ đề hướng đến 25 năm thành lập Tập đoàn, các nhóm tham gia thi môn cắm hoa từ DSC, DG1 và SF đã gửi đến những tác phẩm để đời với phần thuyết trình vô cùng ý nghĩa. Song song với cắm hoa và cờ tướng, giải chạy ngắn nam, nữ đã giúp các VĐV khởi động nhẹ nhàng trước khi đến với các môn thi vận động tập thể.

Nhảy dây và kéo co có lẽ là 2 bộ môn sôi động nhất và tạo ra được nhiều cảm xúc thăng hoa nhất khi các đội đều chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo. Với tinh thần máu lửa cùng chiến thuật bài bản, 2 giải đấu gay cấn ngay từ vòng loại tới những vòng đấu quyết định với những cái tên nổi trội như DSC, DG1 hay DG5. Khán giả cũng có dịp “khan cổ rát họng” khi liên tục động viên và truyền lửa cho nhóm mình.

Không chỉ có các giải cá nhân và tập thể, TIP Sport Day 2022 còn có giải thưởng toàn đoàn dành cho các nhóm đạt nhiều thành tích nhất ở các môn thi đấu, bao gồm cả giải Bóng đá và Cầu lông đã tổ chức trước đó. Với số điểm hết sức cạnh tranh, DG3 và DG5 cùng chia nhau giải nhất toàn đoàn, DG1 và SF đồng hạng nhì, DSC xuất sắc giành giải 3 chung cuộc.

Đến tận bây giờ, có lẽ nhiều thành viên vẫn còn lâng lâng khi có một buổi sáng bung xõa hết mình cùng TIP Sport Day 2022. Chúc mừng các cá nhân, tập thể đã đạt giải và cảm ơn tất cả các VĐV, các cổ động viên đã đóng góp một tinh thần thể thao máu lửa, đoàn kết và đầy tiếng cười. Hẹn gặp lại các bạn ở những hoạt động sắp tới của TIP nói riêng và Tập đoàn nói chung.

Chi tiết giải thưởng:

Cầu lông:

Đơn nam:

Nhất: Tây Hồ (DG5)

Nhì: Tiến Đặng (DG1)

Ba: Hảo Hồ (SF)

Đôi nam nữ:

Nhất: Bảo Duy - Hồng Hạnh (DG5)

Nhì: Khương Duy - Vân Tăng (DSC)

Ba: Triệu Nguyễn - Phương Võ (DSC)

Đôi nam:

Nhất: Hảo Hồ - Toại Nguyễn (SF)

Nhì: Bảo Duy - Duy Thành (DG5)

Ba: Nhật Toàn - Triệu Nguyễn (DSC)

Đôi nữ:

Nhất: Hồng Hạnh - Kim Loan (DG5)

Nhì: Tâm Trần - Yến Phan (DG1)

Cờ tướng:

Nhất: Lâm Khoa (Admin)

Nhì: Tuấn Đặng (DG3)

Ba: Hùng Mai (DG4)

Kéo co:

Nhất: DSC1

Nhì: DG4

Ba: DSC2

Nhảy dây:

Nhất: DG1

Nhì: DG3

Ba: DSC

Chạy ngắn nam:

Nhất: Hảo Hồ (SF)

Nhì: Zét Lê (DG3)

Ba: Quốc Bảo (DG3)

Chạy ngắn nữ: 

Nhất: Yến Phan (DG1)

Nhì: Thúy Đỗ (DG1)

Ba: Hương Lê (DG4)

Cắm hoa:

Nhất: DSC

Nhì: SF1

Ba: DG1

Khuyến khích: SF2