[TIP Sport Day 2023] Bida, Cờ tướng: Những “giai thoại mới” sẵn sàng được viết nên

11/2023

Tiếp nối màn chào sân thành công của bộ môn Cầu lông, cuối tuần này và trong tuần sau, sân chơi của các cơ thủ và kỳ thủ tiếp tục chào đón những phần thi đấu trí “khốc liệt” nhất. Trong đó, môn Bida dù lần đầu tiên được tổ chức, đã nhận về rất đông sự ủng hộ của các thành viên TIP.

Ở bộ môn Bida, gần 25 “cơ thủ” đến từ khắp DC, DG, Departments sẽ cùng hội ngộ ở 2 nội dung: Libre Singles và Libre Doubles. Với tinh thần “chiến hết mình, rinh ngay giải thưởng”, giải đấu tạo điều kiện cho các VĐV thỏa niềm đam mê thể thao thế mạnh cũng như gặp gỡ thêm nhiều đối thủ xứng tầm. Cùng với đó, kỹ thuật chính xác và chiến thuật hợp lý là yếu tố “chủ chốt” quyết định thứ hạng của cơ thủ trong giải đấu. 

Cùng với đó, trong các ngày tiếp theo của tuần sau, giải Cờ tướng sẽ khởi tranh. Bộ môn thử thách các “siêu trí tuệ” nâng cao khả năng tư duy, vận dụng chất xám “một cách thầm lặng” nhưng không kém phần quyết đoán. Năm nay, Cờ tướng chính thức chào đón gần 20 kỳ thủ tiềm năng từ những cái tên lão làng cho đến gương mặt trẻ. Liệu sau thời gian “nằm vùng” luyện tập, kỳ thủ nào sẽ khiêu chiến các đối thủ thành công?

Những phần thi đầy kịch tính và hấp dẫn đang chờ đón bạn. Hãy cùng đếm ngược thời gian và hòa mình vào cảm xúc thi đấu thăng hoa của các VĐV tại 2 bộ môn Bida và Cờ tướng nhé bạn ơi!