[TIP Sport Day 2023] Đoàn kết là sức mạnh!

11/2023

TIP Sport Day 2023 vẫn đang tiếp tục chào đón các “tay chơi” ghi danh cho nhiều bộ môn “nằm trong lòng bàn tay” đã ra mắt ở mùa giải trước. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để các TIPers giao lưu, đọ sức và phô diễn tài năng với đồng nghiệp của mình sau những ngày rèn luyện kỹ lưỡng.

Cầu lông vẫn là một trong những giải tập hợp nhiều “huyền thoại” với thành tích đáng nể. Trong đó, team DG5-TIP hiện đang “sở hữu” nhiều các gương mặt “vàng” ở mùa giải trước. Liệu lần trở lại năm nay, “lông thủ” Tây Hồ (DG5) hay cặp đôi Bảo Duy - Hồng Hạnh (DG5)... có bị soán ngôi bởi đối thủ xứng tầm hay không?

Cùng với đó, những bộ môn quen thuộc dành cho cá nhân như cờ tướng, chạy bộ, hay cả tập thể như kéo co, nhảy dây, cắm hoa hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cảm xúc thăng hoa. Ngoài kỹ năng, sự khéo léo, một tinh thần đoàn kết tuyệt vời sẽ mang về kết quả mỹ mãn. 

Còn chần chừ gì mà không thể hiện mình bằng cách tham gia Ngày hội Thể thao - Văn nghệ TIP 2023? Hãy nhanh tay đăng ký tham gia bộ môn mà bạn muốn thử sức. Biết đâu bạn sẽ trở thành “tâm bão” khi khiêu chiến thành công với những tên tuổi từng làm mưa làm gió tại mùa giải trước?!

Click tại đây để đăng ký ngay!!!