TIP Tháng 7: Sôi nổi các hoạt động dành cho thực tập sinh

08/2022

Tháng 7 này chắc hẳn là một tháng đáng nhớ đối với các thực tập sinh tại TIP với rất nhiều hoạt động được tổ chức. Qua đó, các bạn được học tập nhiều điều mới lạ và được giao lưu, tăng sự gắn kết với các thành viên khác. Ngoài ra, giải TMA Bình Định Futsal League 2022 đã bước vào những trận đấu đầu tiên của lượt về, DG3 tiếp tục chuỗi bất bại, DG1 vươn lên bất ngờ.

TIP tổ chức nhiều chương trình đặc biệt cho thực tập sinh khóa 10

Buổi tham quan Tổ hợp không gian khoa học của thực tập sinh TMA Data Science Center

Đầu tháng 7, đoàn thực tập sinh tại TMA Data Science Center (DSC) đã cùng nhau tham quan Tổ hợp không gian khoa học - ExploraScience Quy Nhơn. Tại đây các bạn có cơ hội tiếp cận nhiều kiến thức về lịch sử khoa học vũ trụ, các ứng dụng của AI vào nghiên cứu các vì sao cũng như khám phá những công trình, thành tựu vĩ đại trong giới khoa học của nhân loại. Đặc biệt hơn, chuyến đi đã giúp các bạn giải toả áp lực công việc và có thêm những người bạn mới.

Chương trình giao lưu của thực tập sinh khóa 10

Cuối tháng 7, TMA Bình Định đã tổ chức buổi giao lưu cho các bạn thực tập sinh khóa 10. Chương trình bao gồm nhiều hoạt động vui tươi, thú vị như ca hát, liên hoan và trò chơi thiết kế thời trang xanh từ các nguyên liệu tái chế. Buổi giao lưu thu hút gần 80 bạn thực tập sinh tham gia, là dịp để các bạn thoải mái vui chơi, sáng tạo  gắn kết tình bạn, tình đồng nghiệp.

TMA Tech Group tài trợ cho Hội thảo Khoa học Quốc gia CITA 2022

   

Ngày 23/07, tại Trường Đại học Sư phạm - Đại học Huế đã diễn ra Hội thảo Khoa học Quốc gia về Công nghệ thông tin và Ứng dụng trong các lĩnh vực lần thứ 11 (CITA 2022), TMA Tech Group hân hạnh đồng hành Hội thảo CITA 2022 trong vai trò nhà tài trợ, cùng góp phần tạo diễn đàn giao lưu, kết nối giữa các nhà nghiên cứu, nhà khoa học, các chuyên gia trong và ngoài nước để chia sẻ về những vấn đề mới trong các lĩnh vực công nghệ thông tin và ứng dụng. Hội thảo thu hút sự quan tâm của đông đảo các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, doanh nghiệp và tổ chức giáo dục khu vực Miền Trung - Tây Nguyên.

TMA Bình Định Futsal League 2022 - DG3 tiếp tục chuỗi bất bại, DG1 vươn lên bất ngờ.

TMA Bình Định Futsal League 2022 đã chính thức bước vào những trận đấu đầu tiên của lượt về. Sau 11 vòng đấu, DG3 vẫn đang có cho mình chuỗi bất bại, nắm giữ vị trí ngôi đầu với một khoảng cách an toàn so với các đội khác. Trong khi đó, ở các vị tí còn lại, DG5 cần ổn định phong độ khi vị trí top 2 đang bị đe dọa bởi DG1 và SF. Ngoài ra, trong thời gian qua, DG1 đã cho thấy sự tiến bộ và thăng hạng chóng mặt. Mặc dù ở vòng 11 DG1 có bước chững lại khi để thua đội top 1 hiện tại là DG3 nhưng không thể phủ nhận năng lực đáng gờm của DG1 đã khác hẳn so với những ngày đầu mùa giải. Hiện lượt về của TMA Bình Định Futsal League 2022 chỉ mới bắt đầu, vẫn còn nhiều bất ngờ và kịch tính đang chờ đợi phía trước. Liệu có đội bóng nào có thể cản bước DG3 chạm đến chức vô địch? Hãy cùng đón xem vào mỗi sáng thứ bảy hằng tuần tại sân Mai Hắc Đế và cổ vũ cho các đội bóng!

Bảng xếp hạng hiện tại: