TIP đón chào đoàn sinh viên Trường ĐH Tây Nguyên đến tham quan

03/2023

Ngày 1/3 vừa qua, không khí làm việc tại Công viên Sáng tạo TMA Bình Định (TIP) trở nên phấn khởi, sôi động hơn với sự xuất hiện của các bạn sinh viên đến từ Khoa CNTT - Trường ĐH Tây Nguyên.

Tham gia chương trình, qua phần chia sẻ lần lượt đến từ các đại diện TIP - anh Mai Phi Hùng (Giám đốc cấp cao dự án) và anh Nguyễn Duy Khương (Team lead – Data Science Center), các bạn sinh viên đã có thêm nhiều thông tin hữu ích về TMA, các cơ hội việc làm và cùng khám phá về một lĩnh vực hot hit của ngành CNTT trong nhiều năm trở lại đây – Data Science.

Ngoài ra, các bạn đã có thêm nhiều góc nhìn trực quan hơn khi được hướng dẫn tham quan khu vực trưng bày với rất nhiều những sản phẩm công nghệ thú vị được nghiên cứu và phát triển bởi TMA; cùng với đó là “thâm nhập” vào văn phòng làm việc và cùng giao lưu với các anh chị kỹ sư đang làm việc tại đây.

Qua chuyến tham quan lần này, mong rằng các bạn đã có được những thông tin, góc nhìn thực tế về công việc của một kỹ sư IT cũng như hiểu thêm về các ngành nghề liên quan đến CNTT, từ đó xác định đúng mục tiêu và có thêm động lực phấn đấu trong học tập.

Chúc các bạn sẽ có một hành trình thú vị phía trước với ngành nghề mà mình đã lựa chọn, và TMA luôn đón chào các bạn trở lại trong vai trò “thành viên TMA”.