TIP tất bật với hàng loạt hoạt động thú vị trong tháng 8

08/2022

Tháng 8 là một tháng bận rộn với các thành viên TIP khi liên tục có các hoạt động gặp gỡ, phong trào và từ thiện ý nghĩa. Với số lượng thành viên đã tăng lên con số 500 như hiện tại, TIP đang ngày càng phát triển mạnh mẽ.

TMA Bình Định gặp gỡ hơn 600 sinh viên tại Trường ĐH Bách Khoa Đà Nẵng

Ngày 11 và 12/08/2022, TMA đã có mặt tại Trường ĐH Bách Khoa – Đại học Đà Nẵng để gặp gỡ hơn 600 sinh viên cùng các giảng viên thuộc hai Khoa “Điện tử Viễn thông” và “Công nghệ Thông tin”.

Đại diện TMA tham gia giao lưu cùng các bạn sinh viên lần này là hai chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin: anh Nguyễn Thanh Khiêm với hơn 18 năm làm việc trong lĩnh vực web, desktop app & mobile và anh Võ Văn Ý với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT.

Bằng những hiểu biết của mình qua nhiều năm hoạt động trong ngành CNTT và từ những quá trình trực tiếp tuyển dụng, đào tạo, qua 2 buổi hội thảo, các diễn giả đã truyền tải đến các bạn sinh viên nhiều lời khuyên quý báu trong việc định hướng, xác định nghề nghiệp theo đuổi trong tương lai cũng như những những hành trang cần chuẩn bị để tiến nhanh trên con đường sự nghiệp sau này.

Bên cạnh đó, rất nhiều cơ hội việc làm tại TMA phù hợp cho các bạn sinh viên năm 3, 4, chuẩn bị tốt nghiệp và vừa tốt nghiệp của khoa ĐT-VT và CNTT đã được gửi đến các bạn qua chương trình “phỏng vấn trực tiếp – tuyển dụng tại chỗ”.

Ban lãnh đạo và hơn 100 thành viên DG3 và DSG gặp mặt

Ngày 19/08/2022, hơn 100 thành viên DG3 và Data Science Group (DSG) đang làm việc tại TMA Bình Định đã cùng tham dự buổi GIS meeting do anh Nguyễn Đăng Khoa – Director trực tiếp dẫn dắt.

Những nội dung được chia sẻ tại buổi GIS vừa qua đã phần nào giúp các thành viên tham gia hiểu thêm về quy mô, cơ cấu tổ chức, định hướng hoạt động và phát triển của DG3 và DSC, từ đó có được những định hướng rõ ràng cho công việc sắp tới của mình.

Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để BGĐ lắng nghe những ý kiến từ các thành viên trong team cũng như giúp các bạn giải đáp thắc mắc liên quan đến công việc để đồng hành, xây dựng nên một đội ngũ mạnh và gắn kết.

Kết thúc buổi chia sẻ là phần trò chơi và tiệc nhẹ để các thành viên và BGĐ cùng thưởng thức, giao lưu và thư giãn sau một tuần hết mình cùng công việc.

TMA Bình Định Futsal League 2022 bước vào giai đoạn tăng tốc

Tháng 8 vừa qua, các cầu thủ TMA Bình Định Futsal League 2022 nỗ lực bứt phá khi cuộc đua đã trôi về chặng cuối.

DG3 tiếp tục thể hiện bản lĩnh người dẫn đầu với những trận thắng thuyết phục, tích lũy điểm số với khoảng cách rất an toàn với những đội theo sau. Bám đuổi kịch liệt, DG5 và DG6-IT&Admin liên tục có những trận thắng giòn giã để cạnh tranh vị trí á quân. Trong khi đó, SF và DG1 liên tục “lên voi xuống ngựa” khi cứ qua mỗi vòng đấu là lại thế chỗ nhau trên vị trí thứ 4 của bảng xếp hạng.

Ở nửa cuối của BXH, DSG vẫn chưa ổn định được phong độ khi liên tục bị các đội khác lội ngược dòng trong các trận đấu. DG1, DG2, DG4 vẫn nỗ lực thi đấu để chứng tỏ bản lĩnh và niềm đam mê với môn thể thao vua.

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa, TMA Bình Định Futsal League 2022 sẽ khép lại, những cái tên xứng đáng sẽ được xướng lên bảng vàng. Hãy cùng đến sân Mai Hắc Đế vào sáng thứ 7 hằng tuần để cổ vũ tinh thần cho các cầu thủ!

“Mùa hè của em” lan tỏa yêu thương đến các em nhỏ mồ côi tại Bình Định

Ngày 21/08/2022 vừa qua, đoàn thiện nguyện TMA Bình Định đã có chuyến ghé thăm Chùa Mỹ Hóa – nơi hiện là mái ấm của 32 trẻ em và 10 người khuyết tật không chốn nương tựa, là ngôi nhà chung nuôi dưỡng trẻ em mồ côi đông nhất tại tỉnh Bình Định với chương trình thiện nguyện “Mùa hè của em”.

“Mùa hè của em” được khởi xướng nhằm mang lại cho trẻ em mồ côi và người khuyết tật tại đây một mùa hè hạnh phúc, ngập tràn tiếng cười. Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng, đóng góp từ đông đảo các nhà hảo tâm tại TIP với hơn 15 triệu đồng tiền mặt và nhiều món quà thiết thực được quyên góp. Hơn 40 phần quà gồm nhu yếu phẩm, đồ dùng học tập cùng 2 chiếc xe đạp đã được trao tặng đến các em nhỏ và người khuyết tật để tiếp sức cho các em đến trường. Các thành viên trong đoàn cũng đã tổ chức nhiều hoạt động vui chơi thú vị, phụ giúp các công việc trong chùa, chăm sóc các em và có những phút giây ấm cúng, vui vẻ.

Hy vọng chương trình đã góp phần lan tỏa tình yêu thương đến những hoàn cảnh khó khăn tại chùa. Rất mong các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ những hoạt động ý nghĩa và nhân văn tương tự trong thời gian tới!