TIP tháng 6 nhiệt huyết cùng chuỗi ngày hội tuyển dụng

07/2022

Trong tháng 6 vừa qua, TIP đã đến gần hơn với các bạn sinh viên bằng tổ chức các hoạt động giao lưu, tuyển dụng và dành tặng nhiều học bổng khuyến học cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, giải TMA Bình Định Futsal League 2022 đang bước vào giai đoạn cao trào, hấp dẫn với sự tạm dẫn trước của DG3.

Chuỗi hoạt động tại các trường đại học khu vực miền Trung

Với mục tiêu góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, thúc đẩy tiến độ phát triển ngành CNTT ở khu vực miền Trung nói chung và tìm kiếm, quy tụ các tài năng IT trẻ về với TIP nói riêng, trong khoảng thời gian qua, đội ngũ TIP đã tích cực tham gia nhiều hoạt động tuyển dụng, hướng nghiệp tại các trường đại học khu vực miền Trung – Tây Nguyên. 

Một số hoạt động điển hình diễn ra trong tháng 06:

  • Tour Hướng nghiệp - Tuyển dụng tại các trường ĐH khu vực miền Trung -Tây Nguyên
    • Trường Đại học Phú Yên (11/6/2022)
    • Trường Đại học Nha Trang (12/6/2022)
    • Trường Đại học Đà Lạt (13/06/2022)
  • Ngày hội việc làm Trường ĐH Duy Tân (22/06/2022)
  • Seminar hướng nghiệp và tuyển dụng trực tiếp tại Trường ĐH Sư phạm – ĐH Đà Nẵng (22/06/2022)

Tham gia các chương trình trên, ngoài những nội dung chia sẻ về Tập đoàn Công nghệ TMA và các cơ hội việc làm; Định hướng nghề nghiệp – ngành CNTT, TMA còn trao tặng đến các bạn sinh viên khó khăn có thành tích tốt những phần học bổng khuyến học nhằm tiếp thêm động lực để các bạn chinh phục ước mơ.

Chào đón các thực tập sinh mới của TIP

Ngày 06/06 vừa qua, TIP đã tổ chức buổi Lễ Khai giảng khóa Internship Batch10BD với sự tham gia của hơn 50 bạn sinh viên đến từ các trường ĐH khu vực miền Trung như: ĐH Quy Nhơn, ĐH Đông Á, ĐH Kinh tế Đà Nẵng… Buổi lễ được dẫn dắt trực tiếp bởi chị Lâm Thị Thanh Thảo – Trưởng phòng Hành chính & Đào tạo TIP. Chị Thảo đã gửi đến các bạn nhiều thông tin hữu ích về Tập đoàn Công nghệ TMA nói chung và TIP nói riêng, bên cạnh đó là một số chia sẻ và các tips hữu ích giúp các bạn sớm hòa nhịp cùng môi trường làm việc năng động tại TIP.

Chung tay làm sạch biển Quy Hòa cùng Change for Green Binh Dinh

Ngày 05 tháng 6, Change for Green tổ chức chương trình Làm sạch biển Quy Hòa với sự tham gia tài trợ của TMA. Mục đích của chương trình là cùng chung tay giữ gìn Thành phố Quy Nhơn xanh, sạch, đẹp và góp phần thay đổi hành vi của cộng đồng. Ngoài hoạt động dọn sạch bờ biển, các thành viên TIP còn tham gia trao đổi sách cũ, đồ chơi cũ; làm các sản phẩm từ rác tái chế…

TMA Bình Định Futsal League 2022 - Thế trận áp đảo của DG3

TMA Bình Định Futsal League 2022 đã đi được một nửa chặng đường với nhiều diễn biến bất ngờ và những trận cầu hấp dẫn. Nhiệt huyết của các đội bóng ngày càng dâng cao khi giải đã bắt đầu đến giai đoạn nước rút, điều này thể hiện rõ ở các màn rượt đuổi ngoạn mục trên bảng điểm. DG3 đang tạm thời có được khoảng cách an toàn với các đội bóng khác khi có cho mình tận 16 điểm, tuy nhiên diễn biến tiếp theo vẫn còn chưa đoán trước được khi DG5 cũng đang dần lấy lại phong độ của mình. Liệu có bất ngờ nào xảy ra với giải đấu trong thời gian tới? Hãy cùng đón xem tại sân Mai Hắc Đế mỗi sáng thứ bảy hằng tuần và cổ vũ cho các đội bóng!

Bảng xếp hạng đến hiện tại: