[TMA Bình Định Futsal League 2022] Lộ diện đội dẫn đầu và đội hình tiêu biểu lượt đi

07/2022

Vừa qua, lượt đi TMA Bình Định Futsal League 2022 đã khép lại sau trận đấu gay cấn giữa DG2 vs DG4. Trận đấu làm hài lòng người hâm mộ khi DG2 sau bao nỗ lực đã có trận thắng đầu tiên “làm vốn”. Cùng với đó, những gương mặt xuất sắc của đội hình tiêu biểu cũng đã lộ diện.

DG2 - DG4: 4 - 3

Cả hai đội bước vào trận đấu với tinh thần máu lửa và khát khao chiến thắng, đặc biệt là DG2 khi họ chưa bỏ túi được trận thắng nào. Đến phút thứ 8 của trận đấu, từ một pha phản công nhanh, cầu thủ Bình của DG2 đã mở tỷ số cho trận đấu. Tiếp đà hương phấn cộng với sự bối rối của DG4 sau khi phải nhận bàn thua, ở phút thứ 10 cầu thủ Linh của DG2 đã nhân đôi cách biệt. Sau bàn thua thứ hai, các cầu thủ DG4 bình tĩnh kiểm soát trận đấu, liên tục tạo sức ép về cầu gôn của DG2. Tưởng chừng như hiệp 1 sẽ khép lại mà không có thêm bàn thắng nào thì tới phút 18, cầu thủ Nhật của DG4 đã tỏa sáng bằng một cú sút hiểm hóc để rút ngắn cách biệt.

Hiệp 2 mới bắt đầu được 2 phút thì cầu thủ Trường của DG2 đã tận dụng cơ hội để nâng tỷ số lên thành 3-1. Nhưng chỉ trong vòng 4 phút, với sự tỏa sáng của Nhật, DG4 đã có liên tiếp 2 bàn thắng để san bằng cách biệt 3-3. Càng về cuối trận, không khí càng trở nên căng thẳng, những pha bóng quyết liệt dẫn đến trọng tài đã rút ra 2 thẻ vàng chia đều cho cả hai đội. Tưởng chừng như trận đấu sẽ kết thúc với kết quả hòa thì tới phút thứ 38, Nguyên của DG2 bất ngờ có bàn thắng quyết định trận đấu. Kết quả cuối cùng là 4-3 nghiêng về cho DG2. Với chiến thắng này, tuy vẫn xếp cuối bảng xếp hạng, DG2 có thêm động lực để bước vào lượt về một cách tự tin hơn.

Sau gần 3 tháng thi đấu với 28 trận đấu căng thẳng, kịch tính, lượt đi TMA Bình Định Futsal League 2022 đã khép lại với vị trí dẫn đầu thuộc về DG3. BTC và người hâm mộ cũng đã bầu ra được đội hình tiêu biểu, là những cầu thủ xuất sắc nhất, đại diện cho các đội bóng khác nhau:

  • Trương Công Quân
  • Phạm Hồng Nghĩa
  • Đặng Văn Tuấn
  • Nguyễn Hữu An
  • Lê Đức Thành

Đến thời điểm hiện tại, đội duy nhất cầm chân được đội dẫn đầu DG3 chính là DG5 – đội đang theo sát DG3 trên bảng xếp hạng. Software Factory và DG1 sẽ không từ bỏ tham vọng vượt lên khi họ chỉ cách DG5 1 điểm mong manh. DSG và DG6 với phong độ chưa ổn định liệu sẽ có những thay đổi gì ở lượt về để các đối thủ phải ngã ngửa? DG4 và DG2 sẽ tự tin hơn và có cú lội ngược dòng ngoạn mục? Lượt về sẽ trả lời tất cả những câu hỏi này. Hãy đến sân Mai Hắc Đế vào sáng thứ 7 tuần này, 16/07/2022 để bắt đầu chặng đường lượt về cùng các đội!

Bảng xếp hạng sau lượt đi:

Lượt trận đầu tiên của lượt về, 16/07/2022

  • 6h30: DG3 - SF
  • 6h30: DG2 - DG6
  • 7h30: DS - DG1