[TMA Bình Định Futsal League 2022] Tuần 13: DG5 thị uy sức mạnh, DG1 thế chỗ SF trên top 3

08/2022

Thứ 7 vừa qua, thời tiết nắng gắt cùng với không khí cuồng nhiệt của các trận đấu trong khuôn khổ TMA Bình Định Futsal League 2022 đã khiến sân Mai Hắc Đế nóng bỏng hơn bao giờ hết. Ở lượt trận này, DG5 chứng tỏ sức mạnh khó có thể coi thường khi tạo ra cơn mưa bàn thắng trước SF, DG1 sau chiến thắng sát sao trước DG4 đã bước chân vào top 3 danh giá.

DG5 - SF: 9 - 3

Ngay ở những phút đầu của trận đấu, DG5 đã mở tỉ số với cú sút xa bất ngờ của Trung. Không lâu sau đó, họ tiếp tục khiến hàng thủ của SF hoa mắt chóng mặt với những pha ban bật điêu luyện. Điều gì đến cũng phải đến, rất nhanh, DG5 có tiếp 3 bàn thắng do công của Hiếu, Thành, Trung. Trước khi kết thúc hiệp 1, Trung - DG5 cũng kịp in dấu giày lên bàn thắng cuối của hiệp đấu, nâng tỉ số lên 5-0 cho đội nhà.  

Sang hiệp 2, DG5 tiếp tục phô diễn sức mạnh khi Thành có 1 pha bóng qua mặt thủ môn đối phương và dễ dàng đưa bóng vào lưới, tỉ số lúc này là 6-0. SF cố gắng tìm kiếm bàn thắng danh dự và họ cũng làm được điều đó. Thế Nam với 1 pha cắt mặt đã làm tung lưới đội bạn. DG5 không chịu thua, họ có thêm 3 bàn thắng chỉ trong vòng 5 phút sau đó, nâng tỉ số lên 9-1. Còn nước còn tát, với những nỗ lực của mình, Thành Lê - SF đã có cú đúp ở phút bù giờ cuối cũng và rút ngắn tỉ số xuống 9-3. Một trận đấu chênh lệch bất ngờ khi DG5 và SF đang xếp kế nhau trên top 3 của bảng xếp hạng. Sau trận đấu này, SF một lần nữa rơi khỏi top 3 và cần ổn định lại tâm lý, đội hình để thi đấu thật tốt trong giai đoạn nước rút của giải đấu.

DG1 – DG4: 1 - 0

Trận chiến giữa DG1 và DG4 tuần vừa qua được đánh giá là khá ngang tài ngang sức khi 2 đội đều có trong đội hình những cầu thủ rất chất lượng. Sau tiếng coi khai cuộc, DG1 có pha tấn công chớp nhoáng và mở tỉ số với cú sút đầy uy lực của cầu thủ Quang Thọ. Sau bàn thắng sớm, cả 2 đội đều chơi chùn xuống và không tạo ra nhiều pha bóng nguy hiểm.

Bước vào hiệp 2, DG4 nỗ lực phản công nhưng không một lần chuyển hóa được thành bàn thắng. Lúc này, thể lực của 2 đội cũng bị bào mòn khá nhiều vì thời tiết nắng gắt. Những pha rê dắt bóng bắt đầu trở nên nặng nề và không có 1 bàn thằng nào được ghi sau đó. Tỉ sổ chung cuộc 1-0 nghiêng về DG1. Với chiến thắng này, DG1 thế chỗ SF trong top 3 trên bảng xếp hạng.

TMA Bình Định Futsal League 2022 đã sắp bước vào giai đoạn nửa cuối lượt về với quyết tâm cao độ từ các đội bóng. Đây là khoảng thời gian quan trọng, quyết định vận mệnh của các đôi ở giải đấu năm nay. Top 3 đang thay đổi chủ nhân liên tục qua các vòng đấu. Liệu sẽ còn những bất ngờ nào xảy ra ở các trận đấu tới? Hãy tới sân Mai Hắc Đế vào sáng thứ 7 hằng tuần để theo dõi và cổ vũ cho các chàng trai của chúng ta nhé!  

Lịch thi đấu tuần này, thứ 7, ngày 13/08/2022:

  • 6h30: DG4 - DG3
  • 6h30: DG6 - DG1
  • 7h30: DG2 - DG5 

Bảng xếp hạng TMA Bình Định Futsal League 2022 đến hiện tại: