[TMA Bình Định Futsal League 2022] Tuần 14: Vị trí của DG1 bị đe dọa bởi DG6-IT-Admin

08/2022

Sáng thứ 7 vừa qua, vòng đấu tiếp theo của TMA Bình Định Futsal League 2022 diễn ra sôi nổi khi những đội trong top 3 dẫn đầu đều ra quân. Trong khi DG3 và DG5 tiếp tục giữ vững phong độ thì DG1 lại bất ngờ có cú sa chân trước DG6-IT-Admin với kết quả cách biệt.

DG3 - DG4: 6 - 2

DG3 đang từng bước vững chắc đến ngôi vương TMA Bình Định Futsal League 2022, và khó có đối thủ nào có thể cản đường DG3 ở thời điểm hiện tại. Trái ngược với tâm thế đó, DG4 vẫn đang cố gắng qua từng trận đấu để cải thiện thành tích của mình. Bước vào trận đấu, không có nhiều bất ngờ xảy ra, DG3 áp đảo hoàn toàn thế trận. Ngay từ những phút đầu tiên, Tuấn Đặng và Nhân đã ghi bàn mở điểm sớm giúp DG3 dẫn trước với cách biệt 2 bàn. Đến phút thứ 7, điều kỳ diệu đã xảy ra. Tài DG4 rút ngắn cách biệt cho đội nhà. Nhưng đây lại như ngòi lửa thổi bùng ý chí của DG3. Họ tấn công dồn dập, kéo dãn tỉ số bởi các bàn thắng của Linh, Bảo ở phút 15, 17, khép lại hiệp 1 với tỉ số 4-1.

Bước vào hiệp 2 ,DG3 chủ động giảm nhịp độ trận đấu, nhưng tất cả vẫn nằm trong tầm kiểm soát, và dễ dàng có thêm 2 bàn thắng của Thịnh và Hữu An. Cuối trận đấu, nỗ lực phản công của DG4 cũng được đền đáp với pha rút ngắn tỉ số của Việt Bùi.

DG5 - DG2: 7 - 0

Với sự chênh lệch về thứ hạng trên bảng xếp hạng, đây là trận đấu dễ dàng đoán trước được kết quả. Tuy vậy, DG2 không vì thế mà chơi phòng thủ. Ở những phút đầu của trận đấu, DG2 liên tục tấn công nhưng đều không đem lại kết quả. Không lâu sau đó,DG5 ghi bàn thắng bằng cú sút xa đẹp mắt của cầu thủ số 20 Quốc Hiếu. Rất nhanh sau đó, DG5 có tiếp 2 bàn thắng do công của Tân Lê, Quốc Hiếu, nâng tỉ số lên 3-0 cho đội nhà. 

Sang hiệp 2, DG5 tiếp tục phô diễn sức mạnh khi Thành có 1 pha bóng qua mặt thủ môn đối phương và dễ dàng đưa bóng vào lưới, tỉ số lúc này là 4-0. DG2 cố gắng tìm kiếm bàn thắng danh dự nhưng tất cả đều vô vọng. DG5 vẫn không muốn dừng lại, họ có thêm 3 bàn thắng chỉ trong vòng những phút sau đó, nâng tỉ số lên 7-0.

DG1 - DG6-IT-Admin: 2 - 7

DG1 và DG6-IT-Admin bước vào trận đấu với quyết tâm cao phải lấy được 3 điểm, DG1 cố gắng bám đuổi top 2 còn DG6 muốn mở ra cơ hội chen chân vào top 3. Với tinh thần quyết tâm cao như thế, hai đội nhập cuộc với tốc độ nhanh ngay từ những phút đầu. Đến phút thứ 7, khác biệt đã xảy ra, Linh Lê tự tin đi bóng dứt điểm đẹp mắt để mở tỉ số cho DG6-IT-Admin. Sau khi bị dẫn bàn, DG1 nỗ lực kiếm bàn gỡ nhưng DG6-Admin-IT mới là đội chơi chủ động tự tin kiểm soát bóng. DG1 có phần mất bình tĩnh và để DG6-IT-Admin nhân đôi cách biệt vào những phút cuối hiệp 1 của Khang. Hiêp 1 kết thúc, DG6-IT-Admin tạm dẫn trước DG1 2-0.

Sang hiệp 2, bầu không khí trên sân vẫn không hề hạ nhiệt khi ý chí quyết tâm từ 2 đội vẫn cao ngút trời. DG1 luôn nỗ lực tấn công hòng rút ngắn tỉ số. Cuối cùng mọi nỗ lực của DG1 cũng được đền đáp sau pha rút ngắn tỉ số 1-2 của Võ Hương ở phút 25 trận đấu. Đôi bên tạo thế trận cân bằng và tranh chấp quyết liệt từ giữa sân khiến trận đấu trở nên kịch tính. Những nỗ lực của DG1 đã được đền đáp khi Quang Thọ sút xa đẹp mắt gỡ hòa cho đội nhà. Niềm  vui gỡ hòa chưa bao lâu, DG1 phải nhận liên tiếp 2 bàn thua, lần này Khang và Duy Phan lập công cho DG6-IT-Admin. Những phút còn lại DG1 mất bình tĩnh và bị vỡ trận khiến cho họ nhận thêm 3 bàn thua đều là những pha lập công của Linh Lê. Với kết quả này, DG1 vẫn còn top 3 trên bảng xếp hạng, nhưng bị uy hiếp vị trí bởi chính đối thủ khi mà DG6-IT-Admin đá ít hơn 2 trận.

Dù kết quả các trận đấu không làm ảnh hưởng nhiều đến vị thế của các đội trên bảng xếp hạng, DG1 cũng đã có một bài học xương máu để chơi tập trung và ổn định hơn. Thời gian không còn nhiều, liệu sẽ còn màn bứt phá nào xảy ra khiến trật tự bảng xếp hạng bị xáo trộn? Hãy đến sân Mai Hắc Đế vào sáng thứ 7 hằng tuần để khám phá nhé!

Lịch thi đấu tuần này, 20/08/2022:

  • 6h30: SF vs Data Group
  • 7h30: DG4 vs DG6

Bảng xếp hạng TMA Bình Định Futsal League 2022 đến hiện tại: