TMA Bình Đinh chính thức chuyển văn phòng về Công viên Sáng tạo TMA - TMA Innovation Park

09/2020

Ngày 11/9/2020 vừa qua, các nhân viên tại TMA Lab 8 đã  chính thức thức chuyển văn phòng làm việc về TMA Innovation Park tại đại lộ Khoa học, Thung lũng Sáng tạo Quy Nhơn, P. Ghềnh Ráng, TP. Quy Nhơn, Bình Định.

Các công đoạn xây dựng, lắp đặt cuối cùng cho Trung tâm Phần mềm đang được gấp rút triển khai để TMA Innovation Park có thể “trình làng” một cách tươm tất nhất, các thành viên có thể làm việc trong không gian thoải mái và tiện nghi nhất.

Những ngày cuối tháng 8 đầu tháng 9, các thành viên TMA Bình Định cũng đã rục rịch chuẩn bị để tạm biệt văn phòng 75 Mai Xuân Thưởng và chuyển đến “nhà” mới tại TMA Innovation Park. Đến ngày 11/09, việc dọn dẹp và di chuyển đã cơ bản hoàn tất. Ngoài phòng làm việc rộng rãi, phòng họp, phòng tổ chức sự kiện tiện nghi, TMA Innovation Park cũng sở hữu nét đặc trưng của TMA là bảo tàng và thư viện ấn tượng. Đặc biệt, TMA Innovation Park sẽ có khu vực trưng bày lịch sử, trình diễn công nghệ trực quan, sinh động để khách tham quan có thể “mục sở thị” các thành quả đáng tự hào của TMA.

Một số hình ảnh của TMA Innovation Park hiện tại: