TMA Bình Định giao lưu cùng hơn 400 sinh viên QNU tại "Ngày hội sinh viên CNTT & doanh nghiệp"

05/2023

Chiều ngày 19/05/2023, Công viên Sáng tạo TMA Bình Định (TIP) đã có mặt tại “Ngày Hội Sinh viên CNTT và doanh nghiệp 2023” do Khoa CNTT - Trường ĐH Quy Nhơn tổ chức. Chương trình nhằm mục đích cập nhật những thông tin mới nhất về xu hướng công nghệ cũng như những ngành nghề hot trong lĩnh vực CNTT, cùng với đó là kết nối các bạn sinh viên với những doanh nghiệp uy tín trong ngành.

Giám đốc dự án TIP - anh Nguyễn Ngô Duy Bình đã có khoảng thời gian trò chuyện ý nghĩa cũng như chia sẻ giúp sinh viên lựa chọn được nghề nghiệp phù hợp với bản thân. Buổi giao lưu này là cơ hội tuyệt vời để sinh viên tiếp cận với những xu hướng công nghệ mới nhất và có thêm động lực để phát triển bản thân với đam mê theo đuổi ngành công nghệ thông tin.

Chương trình không chỉ mang lại thông tin và kiến thức mới mẻ, mà còn gắn kết nhà trường, sinh viên và TIP, tạo cơ hội để các bạn tự tin tìm hiểu về nhu cầu và yêu cầu của doanh nghiệp trong việc tuyển dụng cũng như phát triển nguồn nhân lực.

Các bạn sinh viên ơi, nếu còn điều gì băn khoăn, hãy trực tiếp ib ngay cho page hoặc tìm hiểu thêm thông tin về TIP qua website bên dưới để tìm ra câu trả lời nhé!