TMA Bình Định giao lưu, hợp tác với 5 trường đại học lớn tại Đà Nẵng

03/2021

Trong 3 ngày 23 đến 25/03 vừa qua, chú Lệ và các thành viên TMA Bình Định đã có mặt tại 5 trường đại học (ĐH) lớn tại thành phố Đà Nẵng để giao lưu, ký kết hợp tác, bao gồm: trường ĐH Kinh tế Đà Nẵng, trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật - ĐH Đà Nẵng, trường ĐH Bách Khoa – ĐH Đà Nẵng, trường ĐH Sư phạm - ĐH Đà Nẵng, trường ĐH Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt – Hàn.

Tại đây, chú Lệ cùng đoàn đã làm việc với Ban Giám hiệu các trường để thảo luận, triển khai việc ký kết hợp tác, qua đó, cam kết tạo điều kiện cho sinh viên tham quan, thực tập, tuyển dụng và tham gia các khóa đào tạo của TIP. Đây là nền móng vững chắc giúp khai thác hiệu quả tài nguyên chất xám của miền Trung, tăng cường nguồn nhân lực để đáp ứng cho sự phát triển của TIP.

Nhân dịp này, Chú cùng các chuyên gia TMA cũng đã có những buổi giới thiệu về TMA, TIP cùng hàng trăm cơ hội thực tập, việc làm hấp dẫn. Ngoài ra, các thành viên đoàn còn mang đến cho các bạn sinh viên những kiến thức bổ tích về nghành Khoa học Dữ liệu, một ngành mới và hot trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Đông đảo các bạn sinh viên thể hiện sự quan tâm, hào hứng và giao lưu sôi nổi với các diễn giả. Sau các buổi giao lưu, hơn 100 sinh viên có nguyện vọng thực tập, làm việc tại TIP đã gửi thông tin đăng ký.

3 ngày làm việc năng suất đã mang lại cho TIP sự kết nối chặt chẽ với các trường đại học lớn, chất lượng tại Đà Nẵng. Hy vọng trong tương lai không xa, TIP sẽ chào đón thật nhiều thành viên từ thành phố biển xinh đẹp này.