TMA Chào Đón Đại Sứ Quán Việt Nam Tại Berlin Và Đoàn Lãnh Đạo Tỉnh Bình Định Ở Hannover Messe 2023

04/2023

Hannover Messe, hội chợ Hàng công nghiệp, công nghệ và công nghệ thông tin (CNTT) hàng đầu thế giới đang diễn ra tại thành phố Hannover, bang Niedersachsen của Đức từ ngày 17/4 đến 21/4. Hiện nay đã có 12 doanh nghiệp CNTT của Việt Nam tham gia trưng bày và giới thiệu sản phẩm trong đó có sự góp mặt của TMA - một trong những công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam. Đây cũng là dịp để TMA Solutions có thể kết nối, mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác lớn trên thế giới có mặt tham dự hội chợ.

Địa chỉ gian hàng của TMA: Hall 16, Booth E18

Hannover Messe 2023 đã bước sang ngày thứ hai và không khí nơi đây tràn ngập sự phấn khởi!

Bước vào ngày thứ hai, Hội chợ Hannover đã trở nên sôi động hơn khi ngày càng có nhiều du khách đến thăm quan. Rất nhiều khách hàng đang tìm kiếm giải pháp cho vấn đề của họ. Tại nhiều gian hàng, cũng có nhiều khách hàng đã tìm thấy các doanh nghiệp có thể làm việc với các nhà cung cấp khác để tạo ra các giải pháp có lợi cho cả họ và các bên liên quan khác.

Thật tuyệt vời khi có rất nhiều người đến gian hàng của TMA để tìm hiểu về các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo.

Trong ngày thứ 2 của hội chợ Hannover, TMA rất vinh hạnh được chào đón đoàn Đại Sứ Quán Việt Nam tại Berlin và đoàn Lãnh Đạo tỉnh Bình Định đã ghé thăm gian hàng, cùng nhau thảo luận về cách các sản phẩm, công nghệ đổi mới của TMA.

Đoàn đại sứ quán ghé thăm gian hàng của TMA:

Đoàn Lãnh Đạo tỉnh Bình Định tìm hiểu và cùng nhau bàn luận về các giải pháp công nghệ của TMA: