TMA Innovation Park – Công viên Sáng tạo TMA chính thức Khởi công

08/2018

Ngày 02/03/2018, TMA đã vinh dự nhận quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư dự án TMA Innovation Park - Công viên sáng tạo TMA từ UBND tỉnh Bình Định. Đến nay, sau khi hoàn tất các thủ tục hành chính, dự án sẽ chính thức được khởi công vào ngày 28/08 tới tại Thung lũng Sáng tạo Quy Nhơn, P. Ghềnh Ráng, TP. Quy Nhơn, Bình Định.

Là dự án đầu tiên của Thung lũng Sáng tạo Quy Nhơn, TMA Innovation Park được xây dựng trên diện tích 15,7 ha, bao gồm các hạng mục như: Trung tâm Phần mềm; Trung tâm Đào tạo; Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao Công nghệ. Ngoài ra, dự án còn có hạng mục Làng Tôi – nơi nghỉ dưỡng dành cho khách hàng và nhân viên TMA khi đến đây công tác ngắn hạn.

 Để chuẩn bị nguồn nhân lực chất lượng và bền vững cho TMA Innovation Park, văn phòng TMA Bình Định tại 75 Mai Xuân Thưởng đã khai trương vào ngày 11/06 vừa qua. Văn phòng hiện đang phát triển đúng tiến độ và với việc xây dựng TMA Innovation Park, hàng ngàn cơ hội việc làm sẽ mở ra cho các kỹ sư CNTT của miền Trung – Tây Nguyên. TMA Innovation Park dự kiến đào tạo và tuyển dụng 3000 kỹ sư trong 15 năm, hứa hẹn sẽ là bước ngoặt quan trọng cho việc phát triển ngành công nghệ thông tin tại Bình Định cũng như các tỉnh miền Trung, thu hút các doanh nghiệp công nghệ cao trong và ngoài nước đầu tư.