TMA Innovation Park dần thành hình

07/2019

Đến tháng 06/2019, việc xây dựng TMA Innovation Park vẫn đang đảm bảo đúng tiến độ.

Theo đó, Trung tâm Phần mềm đã dần hiện hình khi cốp pha, cốt thép cột tầng 1 trục đã được lắp đặt. Cùng với đó, bê tông dầm sàn tầng 2 cũng được làm xong và đang trong quá trình bảo dưỡng.

Dự kiến đến quý I/2020, TMA Innovation Park sẽ đi vào hoạt động và mở ra nhiều dự án công nghệ hiện đại tại quê hương Bình Định thân yêu. 

Ngoài ra, tháng 6 cũng là tháng kỷ niệm tròn 1 năm TMA Bình Định tại 75 Mai Xuân Thưởng khai trương. Đến nay, TMA Bình Định đã có hơn 50 thành viên. Hoạt động song song với các Lab TP.HCM, Lab 8 - TMA Bình Định cũng nổi bật không kém với những hoạt động công việc, vui chơi giải trí sôi nổi.

Chào đón hè 2019, trong những ngày nắng đẹp của tháng 6, đại gia đình TMA Bình Định đã dắt tay nhau đến đảo Bình Hưng, Cam Ranh, Khánh Hòa. Hòa mình cùng gió biển, cát trắng và những làn sóng xanh mát rượi, các thành viên đã cùng tham gia nhiều hoạt động bổ ích, mang về những kỷ niệm khó quên.

Không hổ danh miền đất võ, các kỹ sư tại đây cũng thường xuyên tổ chức trekking nhằm rèn luyện sức bền và sự dẻo dai. Núi Vũng Chua tiếp tục được lựa chọn là điểm đến cho các phượt thủ trong tháng 6 này. 

Cùng chúc mừng cho những thành công mà TMA Bình Định đã đạt được và chờ đón sự "thay da đổi thịt" tại đây khi TMA Innovation Park hoàn thành! Cũng đừng quên giới thiệu bạn bè, người thân đầu quân cho TMA Bình Định nhé!