TMA Innovation Park dần thành hình

09/2019

Hình hài Công viên Sáng tạo TMA - TMA Innovation Park đang dần hiện rõ tại mảnh đất Bình Định thân yêu. Cụ thể:

  • Về mặt bằng: TMA đã nhận đầy đủ mặt bằng khu A và thực hiện san lấp được khoảng 47% mặt bằng khu A; Đối với khu B, chúng ta đã nhận được 1/2 mặt bằng
  • Về xây dựng, Trung tâm phần mềm hiện đang được xây dựng đúng tiến độ với 3 khối nhà A, B, C được xây đồng thời, tiến độ xây dựng các khối nhà như sau:
    • Khối A: Đã hoàn thành đổ bê tông tầng 1, còn 1 tầng nữa là hoàn thành việc đổ bê tông
    • Khối B: đang gia công sắt cho việc đổ bê tông tầng thứ 2
    • Khối C: đang trong quá trình đổ bê tông tầng thứ 2

Song song với việc đổ bê tông các tầng, chúng ta cũng đang cho thi công lắp đặt ống cho hệ thống nước và điện

Việc xây dựng đang được thực hiện khẩn trương, đúng tiến độ. Công trình dự kiến đi vào hoạt động từ quý I năm 2020.

Lab 8 hiện cũng đang phát triển đúng hướng với hơn 70 thành viên. Rất nhiều hoạt động training, ngoại khóa đã được tổ chức nhằm gắn kết các thành viên cũng như quảng bá hình ảnh TMA Bình Định đến các ứng viên miền Trung và cả nước.

Tháng 8 vừa qua, Lab 8 chào đón thêm những thành viên mới. Với số lượng đông đảo này, Lab 8 nay ngày càng đông vui và đầm ấm khi mọi người đã có thể cùng nhau tham gia nhiều hoạt động tập thể thú vị. Để các bạn mới có thể sớm “hòa nhập cộng đồng”, bộ phận Training của Lab 8 đã nhanh chóng tổ chức các khóa training cần thiết như Work Etiquette and Professional Communication, TMA Overview and TMA Core Values, Career Development, HR Policies and Security Awareness. Cùng với đó, các khóa training kỹ thuật gồm Redmine, Trello for Developers & QCs; Agile Methodology cho sinh viên thực tập cũng được diễn ra song song.

Hơn thế nữa, nhằm quảng bá hình ảnh TMA Bình Định và đến gần hơn với các bạn sinh viên, ban lãnh đạo và các thành viên đang tích cực tham gia các hoạt động gắn kết với các trường đại học lân cận.

Tháng 8, chú Lệ và anh Bình Nguyễn đã có buổi nói chuyện với sinh viên trường đại học Phú Yên, giúp các bạn có định hướng rõ ràng hơn sau khi ra trường cũng như giới thiệu nhu cầu tuyển dụng lớn của TMA Bình Định khi Công viên Sáng tạo TMA hoàn thành.