TMA Innovation chính thức ra mắt với hơn 20 sản phẩm sáng tạo

07/2020

Chiều qua, 22/07/2020, lễ ra mắt Công ty Sáng tạo TMA (TMA Innovation) đã diễn ra tại Hall A, Lab 6 với sự tham dự của chú Lệ, BGĐ công ty, các vị khách từ QTSC, KPMG, Becamex, VMED, GreenNet, Digi cùng hơn 100 thành viên TMA.

Trong phần giới thiệu về công ty mới, anh Trần Phúc Hồng – Phó tổng giám đốc TMA Solutions và là Giám đốc điều hành TMA Innovation đã giới thiệu về mô hình hoạt động và kế hoạch phát triển của công ty mới. Thành lập TMA Innovation là cam kết mạnh mẽ của TMA trong việc ứng dụng công nghệ mới để tạo ra các sản phẩm – giải pháp đột phá “Made in Vietnam”. Anh cũng bày tỏ hy vọng nhận được sự đóng góp, hỗ trợ của tất cả mọi người để TMA Innovation phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.

Nhân dịp này, chú Lệ cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả thành viên TMA, các nhóm đã không ngừng sáng tạo để phát triển ra nhiều sản phẩm, giải pháp đột phá. Cùng với TMA Solutions và TMA Bình Định, TMA Innovation sẽ giúp đưa TMA trở thành tập đoàn công nghệ cao với nhiều sản phẩm – dịch vụ phong phú.

Trong không khí hân hoan, BGĐ công ty cùng khách mời đã cùng nhau nâng ly chúc mừng sự ra đời của TMA Innovation.

Đặc biệt, sau buổi lễ, tất cả các thành viên và khách mời đã có cơ hội tham quan, trải nghiệm 20 sản phẩm độc đáo của TMA Innovation. Các khách tham quan rất ngạc nhiên về số lượng phong phú các sản phẩm và thảo luận về việc hợp tác triển khai các sản phẩm này tại Việt Nam.

Một hành trình mới bắt đầu với nhiều thách thức và khó khăn nhưng cũng tràn đầy tự hào. Hy vọng các thành viên TMA Innovation nói riêng và TMA nói chung sẽ luôn nỗ lực, sáng tạo để công ty ngày càng phát triển lớn mạnh và đạt nhiều thành tựu hơn nữa.