[TMA Quarterly Star Performer] 21 ngôi sao tỏa sáng tại Lễ vinh danh và trao giải QI/2023

04/2023

Chiều thứ 6, ngày 07/04 vừa qua, Lễ vinh danh và trao giải TMA Quarterly Star Performer QI/2023 đã được tổ chức tại Hall A, Lab 6 và TIP. Buổi lễ có sự hiện diện của chú Hữu Lệ - Chủ tịch Tập đoàn cùng các anh chị trong BGĐ. 21 ngôi sao nổi bật nhất của quý 1 cũng đã tỏa sáng.

Phát biểu tại buổi lễ, anh Hiền Phạm –Vice President đã gửi lời cảm ơn, chúc mừng đến tất cả các Star Performer và hy vọng ở những quý tới, Tập đoàn sẽ có dịp ghi nhận số Star Performer đông hơn nữa. Anh cũng không quên chia sẻ tin vui từ kết quả kinh doanh của Tập đoàn trong quý I/2023. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các Star Performer và tập thể 4000 nhân viên, TMA đã đạt mức tăng trưởng 10%, dù nền kinh tế thế giới có nhiều biến động.

Trong phần vinh danh và trao thưởng, đích thân các Manager, Director trực tiếp của các nhóm, dự án đã gửi trao bằng khen và phần thưởng đến nhân viên của mình. Các bạn đã không ngừng nỗ lực học hỏi để trau dồi kiến thức, dìu dắt các thành viên mới bắt kịp văn hóa, sự phát triển của Tập đoàn. Các bạn còn là những nhân tố quan trọng giúp các dự án đạt được những thắng lợi mới, giúp TMA nhận được sự tin tưởng lớn hơn cùng những lời khen từ đối tác.

Chúc mừng và cảm ơn các Star Performers ở cả 2 đầu cầu HCM và Bình Định. Chúc các bạn sẽ đạt thêm nhiều thành tích ấn tượng trong công việc cũng như các hoạt động khác của Tập đoàn.