[TMA Quarterly Star Performer] Cuối năm ghi nhận số lượng Star Performer vượt trội

01/2023

Chiều 12/01/2023, 38 ngôi sao sáng của quý IV/2022 đã lộ diện tại Lễ vinh danh và trao giải TMA Quarterly Star Performers, diễn ra tại Hall A, Lab 6 và TIP với sự hiện diện của chú Hữu Lệ - Chủ tịch Tập đoàn cùng các anh chị trong BGĐ.

Phát biểu tại buổi lễ, anh Hồng Trần – Senior Vice President gửi lời cảm ơn đến tất cả các Star Performer cũng như toàn thể nhân viên vì đã nỗ lực đóng góp cho sự phát triển chung của Tập đoàn, nhất là trong giai đoạn nền kinh tế thế giới có nhiều biến động. Từ năm 2022, số lượng giải dành cho nhân viên xuất sắc đã tăng lên 120, tương đương với 1,2 tỷ đồng thay vì 100 giải/1 tỷ đồng như những năm trước. Hy vọng trong năm mới 2023, sẽ có thêm thật nhiều cá nhân, tập thể được vinh danh.  
Trong phần vinh danh và trao thưởng, đích thân các DG heads, DC heads đã trao bằng khen và phần thưởng đến nhân viên của mình, thành tích của các Star Performer cũng được công bố để toàn thể các bạn đồng nghiệp cùng chúc mừng. Dù là những cá nhân/tập thể non trẻ hay dày dặn kinh nghiệm, các bạn đều đã luôn nỗ lực làm việc, đi đầu trong việc tìm tòi những giải pháp mới cho công việc, dìu dắt các thành viên mới bắt kịp văn hóa, sự phát triển của Tập đoàn.

Chúc mừng và cảm ơn các Star Performers ở cả 2 đầu cầu HCM và Bình Định. Chúc các bạn sẽ đạt thêm nhiều thành tích ấn tượng trong công việc cũng như các hoạt động khác của Tập đoàn.