[TMA Quarterly Star Performer QII/2022] 28 ngôi sao tự hào tỏa sáng

07/2022

Chiều thứ 6, ngày 15/07, Lễ vinh danh và trao giải TMA Quarterly Star Performer đã được tổ chức tại Hall A, Lab 6 và TIP. Buổi lễ có sự hiện diện của chú Nguyễn Hữu Lệ - Chủ tịch Tập đoàn, các anh chị trong BGÐ cùng 28 cá nhân, tập thể xuất sắc nhất QII/2022 và đông đảo các bạn đồng nghiệp.

Phát biểu từ đầu cầu TIP, chú Lệ gửi lời chúc mừng, lời cảm ơn đến tất cả các thành viên vì đã luôn nỗ lực, gắn bó với TMA trong suốt thời gian qua. Chú nhấn mạnh rằng, chính các nhân viên TMA, đặc biệt là các Star Performers đã duy trì, nâng cao uy tín của TMA đối với khách hàng. Từ đó, giúp TMA ngày càng phát triển mạnh mẽ, hướng đến mục tiêu cao hơn là trở thành tập đoàn công nghệ hàng đầu Châu Á.

Trong không khí trang trọng nhưng không kém phần thân mật, 28 cá nhân, tập thể xuất sắc nhất QII/2022 đã được chính các anh chị quản lý của DC cũng như DG, BU cảm ơn, vinh danh và trao thưởng. Quý II này ghi nhận nhiều “ngôi sao" còn rất trẻ, tham gia dự án chưa lâu nhưng đã được khách hàng tin tưởng giao cho những vị trí quan trọng; nhiều dự án tăng số lượng thành viên gấp nhiều lần chỉ trong thời gian ngắn; nhiều phòng ban có thành tích vượt trội...

Chúc mừng các Star Performers ở cả 2 đầu cầu HCM và Bình Định. Chúc các bạn sẽ đạt thêm được nhiều thành tích ấn tượng trong công việc cũng như các hoạt động khác của Tập đoàn.