[TMA Quarterly Star Performer] QIII/2019: Nhiều "lính mới" tỏa sáng

10/2019

Chiều tối qua (17/10), trong không khí vui vẻ, hào hứng, 23 cá nhân, tập thể xuất sắc nhất của quý III/2019 đã hội ngộ đông đủ tại Hall A, Lab6 để tham dự lễ vinh danh và trao giải TMA Star Performer QIII/2019. Buổi lễ có sự tham dự của đại diện BGĐ công ty cùng rất nhiều đồng nghiệp đến chung vui.

Mở đầu buỗi lễ, anh Hồng Trần - đại diện BGD công ty thể hiện sự hào hứng khi cứ mỗi quý lại được chứng kiến giây phút tỏa sáng của những nhân viên có thành tích xuất sắc. Họ đều hoàn toàn xứng đáng khi có những đóng góp “không phải dạng vừa” cho dự án, công ty. Anh cũng bày tỏ hy vọng số lượng star hàng quý sẽ tăng lên và tỉ lệ thuận với sự phát triển số lượng nhân sự của công ty.

Buổi lễ tràn ngập tiếng cười với những phần chia sẻ đầy tự hào nhưng không kém phần hài hước, dí dỏm của các anh chị quản lý. Đặc biệt, quý III chào đón rất nhiều star là “lính mới”, dù gia nhập TMA chỉ từ 1- 2 năm nhưng các bạn với sự cố gắng, nỗ lực không mệt mỏi của mình đã vươn lên trở thành key member và nhiều lần cứu nguy cho dự án. Với những thành tích nổi trội, rất nhiều nhóm được khách hàng tin tưởng, giao thêm dự án mới, từ đó mở rộng quy mô và tăng trưởng số lượng thành viên gấp 6 - 11 lần trong thời gian ngắn.

 

Chúc mừng và cảm ơn các bạn vì những cống hiến to lớn ấy. Chúc các bạn tiếp tục phát huy và gặt hái thêm nhiều thành công trong tương lai!