[TMA Quarterly Star Performer] "We'll be The Best & The Brightest"

01/2024

Chiều ngày 11/01/2024, Hall A TMA tại TP.HCM và Bình Định tràn ngập trong không khí trang trọng và ấm cúng với sự hiện diện của 40 ngôi sao sáng tại buổi lễ Vinh danh và trao giải TMA Quarterly Star Performer Quý IV/2023. Đặc biệt, buổi lễ còn có sự tham gia của chú Hữu Lệ, các anh chị trong BGĐ Tập đoàn và đông đảo anh chị em đồng nghiệp.

Trong phần phát biểu mở đầu, chú Hữu Lệ đã bày tỏ sự ấn tượng và gửi lời cảm ơn đến những nỗ lực miệt mài của các thành viên, đặc biệt là các Star Performers trong quý IV nhiều biến động vừa qua. Tinh thần đồng đội, học hỏi không ngừng, cùng khả năng sáng tạo của 40 ngôi sáng quý IV/2023 đã thổi những làn gió mới đến các phòng ban - dự án, từ đó góp phần giữ vững hình ảnh Tập đoàn Công nghệ TMA chuyện nghiệp và thân thiện. Chú cũng khẳng định niềm tin vững chắc rằng Tập đoàn Công nghệ TMA cùng toàn thể nhân viên không chỉ hoàn thành tốt các công việc hiện tại mà còn luôn liên tục đổi mới, phát triển để thích nghi với những yêu cầu ngày càng khắt khe từ thị trường “We will be the best and the brightest”.

Nụ cười tự hào của các thành viên, niềm hân hoan của những đồng đội cùng đến chung vui và buổi tiệc nhẹ để mọi người có thể giao lưu cuối buổi lễ, tất cả đã cùng làm nên buổi lễ Trao giải TMA Quarterly Star Performer tràn ngập niềm vui.

Một lần nữa xin được chúc mừng 40 ngôi sáng của quý IV/2023, hy vọng các bạn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần “thép” của mình, cùng Tập đoàn Công nghệ TMA chinh phục những cột mốc tiếp theo!