TMA gặp gỡ hơn 600 sinh viên tại Trường ĐH Bách khoa Đà Nẵng

08/2022

Ngày 11 và 12/08/2022, Tập đoàn Công nghệ TMA đã có mặt tại Trường ĐH Bách Khoa – Đại học Đà Nẵng để gặp gỡ hơn 600 sinh viên cùng các giảng viên thuộc hai Khoa Điện tử Viễn thông và Công nghệ Thông tin. Tại đây, qua 2 buổi hội thảo, TMA đã chia sẻ với các bạn sinh viên về định hướng nghề nghiệp trong ngành CNTT cùng các cơ hội việc làm hấp dẫn.

Đại diện TMA tham gia giao lưu cùng các bạn sinh viên lần này là hai chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin: anh Nguyễn Thanh Khiêm với hơn 18 năm làm việc trong lĩnh vực web, desktop app & mobile và anh Võ Văn Ý với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT. Cả hai anh đều có nhiều kinh nghiệm ở các vị trí khác nhau cũng như nắm giữ nhiều dự án tiêu biểu, giành được nhiều tín nhiệm từ các khách hàng lớn từ nước ngoài như Úc, Mỹ, Singapore, Ấn Độ,…

Bằng những hiểu biết của mình qua nhiều năm làm việc trong ngành CNTT cũng như qua quá trình trực tiếp tuyển dụng, đào tạo, hai diễn giả đã truyền tải đến các bạn sinh viên nhiều lời khuyên quý báu trong việc định hướng, xác định nghề nghiệp theo đuổi trong tương lai cũng như những những hành trang cần chuẩn bị để tiến nhanh trên con đường sự nghiệp sau này.

Đặc biệt, ngoài 02 buổi hội thảo, rất nhiều cơ hội việc làm tại TMA phù hợp cho các bạn sinh viên năm 3, 4, chuẩn bị tốt nghiệp và vừa tốt nghiệp của khoa ĐT-VT và CNTT đã được gửi đến các bạn qua chương trình “phỏng vấn trực tiếp – tuyển dụng tại chỗ”. Tham gia buổi phỏng vấn, các bạn được trao đổi trực tiếp và được chính các trưởng bộ phận, quản lý dự án tư vấn và gợi ý cho các bạn những vị trí phù hợp với khả năng, sở thích của mình trong tương lai.

Sau 02 ngày diễn ra sự kiện, TMA rất vui khi nhận được sự quan tâm của các bạn sinh viên cũng như sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía Khoa Điện tử Viễn thông và Khoa CNTT - Trường ĐH Bách Khoa – Đại học Đà Nẵng. Xin chúc các bạn sinh viên sẽ ngày một trưởng thành, nâng cao năng lực, kỹ năng trong công việc, học tập, từng bước chinh phục đam mê của riêng mình.