TMA là nhà tài trợ chính HUTECH IT’s Got Talent 2017

01/2018

Hôm qua, TMA đã có mặt tại tại lễ tổng kết và trao giải cuộc thi HUTECH IT's Got Talent 2017 với tư cách là nhà tài trợ chính, cố vấn cấp cao, đồng thời là thành viên ban giám khảo.

Sau 2 tháng tranh tài gay cấn của các thí sinh, TMA đã cùng hội đồng ban giám khảo tìm được 22 đề tài công nghệ xuất sắc nhất để trao giải ngay tại buổi chung kết, đây đều là những đề tài có nền tảng công nghệ vững chắc, tính sáng tạo cao cùng khả năng thuyết phục trải nghiệm người dùng. Trong đó, 4 giải nhất được trao cho các ý tưởng: Backdoor Program; Ứng dụng quản lý nhân viên giao hàng; Nghiên cứu và phát triển hệ thống quản lý chuỗi cửa hàng bán cà phê trên nền tảng Node.js và Thùng rác thông minh. Tại đây, đại diện của TMA cũng đã chia sẻ nhiều kiến thức, thông tin hữu ích về những công nghệ tiên tiến hiện nay, giúp các bạn hoàn thiện ý tưởng của mình.

HUTECH IT’s Got Talent 2017 là cuộc thi được tổ chức bởi khoa CNTT trường đại học HUTECH, thu hút sự tham gia của gần 200 thí sinh, góp mặt trong hơn 100 đội thi. Sau khi lựa chọn được 35 đội xuất sắc nhất, cuộc thi được chia làm 4 bảng gồm: Quản trị mạng máy tính và an toàn thông tin; Lập trình ứng dụng Smartphone; Lập trình ứng dụng (Website, Desktop...); Lập trình ứng dụng IoT.

Đồng hành xuyên suốt cuộc thi năm nay, TMA đã góp phần phát hiện, tuyên dương những ứng viên tiềm năng, tạo điều kiện giúp các bạn theo đuổi đam mê. Hy vọng các bạn sẽ là nguồn nhân lực vững chắc cho nền CNTT trong thời gian tới.