TMA mở rộng hợp tác với các trường ĐH, CĐ trong tháng 9

10/2018

TMA đã có một tháng 9 thật sôi động với nhiều hoạt động hợp tác với các trường ĐH, CĐ trong thành phố.

Ngày 10/9/2018, TMA tham gia hoạt động tuyển dụng tại ngày hội Doanh nghiệp và Sinh viên năm 2018. Cùng hòa vào không khí khai giảng rộn ràng của trường Đại học Kinh tế - Luật, gian hàng của TMA cũng có rất đông các bạn sinh viên tham quan. Không chỉ có các bạn SV năm 3, năm 4 đến phỏng vấn mà các bạn sinh viên năm 1, 2 cũng rất thích thú khi được tư vấn, định hướng về nghề nghiệp sau này và đem về nhà nhiều phần quà hấp dẫn.

Tiếp đó, vào ngày 22/9/2018, tại chương trình “ Sinh hoạt công dân sinh viên”của trường ĐH Công nghệ Thông Tin, TMA đã tham gia quảng bá và nhận được gần 100 CV, hứa hẹn bổ sung nguồn nhân lực, trẻ, tài năng.

Mới đây, hơn 100 sinh viên từ trường ĐH Công nghệ Sài Gòn cũng đã được nghe chị Trang Bùi – Trưởng bộ phận đào tạo của TMA cung cấp nhiều kiến thức quý báu để trang bị cho bản thân những kỹ năng cần thiết trong thời đại công nghệ 4.0. Cơ hội thực tập và chương trình đào tạo dành cho sinh viên mới ra trường tại TMA cũng rất thu hút sự quan tâm của các bạn.

Chưa hết, tại “Ngày hội chào đón Tân SV khoa CNTT” của ĐH HUTECH, đại diện TMA, anh Hiệp Phan đã trao hai suất học bổng ý nghĩa đến các bạn sinh viên có thành tích học tập tốt và có những chia sẻ ý nghĩa về nghề nghiệp, tạo niềm tin cho các em vững bước trên con đường mình đã chọn.

Không chỉ đến trực tiếp các trường ĐH, CĐ để gặp gỡ các bạn sinh viên, TMA còn nhiệt tình tiếp đón rất nhiều trường đến tham quan, tìm hiểu công ty. Để mở đầu cho quá trình hợp tác lâu dài, Ban giám hiệu trường ĐH Nguyễn Tất Thành, ĐH Phạm Văn Đồng, ĐH Công nghiệp, ĐH UNS và ĐH Tôn Đức Thắng cũng đã có chuyến tham quan và làm việc tại TMA, nhiều vấn đề đã được đưa ra trao đổi, thảo luận.

Vào các ngày 11, 12, 13 và 25/9, TMA vui mừng chào đón gần 500 bạn sinh viên năm nhất ngành Công Nghệ Thông tin và Kỹ Thuật Phần mềm - ĐH Văn Lang và 50 bạn sinh viên năm cuối Cao đẳng Viễn Đông đến tham quan. Tham gia Lab Tour tại TMA, không chỉ được các anh chị giới thiệu về môi trường và văn hóa công ty, các bạn còn được nghe chia sẻ từ chính cựu sinh viên đang làm việc tại TMA.

Với những nỗ lực hợp tác này, TMA tin rằng công ty và nhà trường có thể tạo điều kiện tốt nhất để các bạn sinh viên nâng cao kiến thức thực tiễn, trau dồi kinh nghiệm và kỹ năng để có thể định hướng tốt nghề nghiệp trong tương lai.