TMA tham gia ngày hội việc làm tại ĐH Mở và ĐH Sư phạm Kỹ thuật

08/2019

Hòa chung không khí rộn ràng của hơn 50 doanh nghiệp lớn khác, TMA đã có chuyến ghé thăm ĐH Mở vào sáng 14/07/2019 trong khuôn khổ Ngày hội nghề nghiệp 2019 vừa qua. Qua tiếp xúc với các bạn sinh viên, TMA thấu hiểu nỗi lo của các bạn khi chưa có một định hướng rõ ràng nên luôn sẵn sàng tư vấn cho các bạn và nhất là giới thiệu các cơ hội thực tập và việc làm cực hấp dẫn.

Không lâu sau đó, tại Tuần lễ tuyển dụng nhân tài của ĐH Sư phạm Kĩ thuật vào ngày 30/07/2019, TMA cũng đã có hơn 40 bạn (đa số là các bạn sắp tốt nghiệp vào tháng 9/2019) đăng kí phỏng vấn. Khác với các lần tổ chức trước, lần này, để thuận lợi cho cả doanh nghiệp và sinh viên, nhà trường đã cho các bạn sinh viên đăng kí trước và tới phỏng vấn tập trung vào cùng một ngày, tạo điều kiện cho các bạn ở xa vẫn có thể chủ động sắp xếp thời gian đến phỏng vấn.

Một mùa hè lại sắp qua đi, hy vọng với nhiều nỗ lực từ các bộ phận tuyển dụng và truyền thông thì sẽ ngày càng có nhiều bạn sinh viên lựa chọn TMA là điểm đến đầu tiên trong sự nghiệp của mình.