Chủ tịch Tập đoàn Công nghệ TMA chia sẻ định hướng phát triển của Tập đoàn với các thành viên tại TIP

02/2022

Chiều ngày 25/02/2022, Chủ tịch Tập đoàn Công nghệ TMA – Tiến sĩ Nguyễn Hữu Lệ đã có buổi chia sẻ về những thông tin mới nhất của Tập đoàn cũng như Công viên Sáng tạo TMA Bình Định (TIP) với các thành viên chủ chốt tại đây.

Đăng ký ngay webinar “Khám phá TIP: Nơi hiện thực hóa ước mơ cho những kỹ sư công nghệ ngay tại miền Trung”

02/2022

Webinar “Khám phá TIP: Nơi hiện thực hóa ước mơ cho những kỹ sư công nghệ ngay tại miền Trung” do TMA tổ chức sẽ mang đến cho người tham gia những thông tin thú vị, hữu ích về môi trường làm việc, định hướng phát triển và các chương trình tuyển dụng hấp dẫn tại Công viên Sáng tạo TMA Bình Định.

Chào đón 131 thành viên mới đến với ngôi nhà TIP

02/2022

Sáng nay, buổi lễ Chào đón Thực tập sinh khóa 9 – Internship Opening Day đã được tổ chức tại Công viên Sáng tạo TMA Bình Định (TIP) trong không khí tươi vui của ngày thứ hai đầu tuần.

Từ thiện

Trao tặng quà cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Bình Định

01/2022

Trao tặng 50 phần quà đến những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Bình Định

Đón Giáng sinh cùng các bạn thực tập sinh tại TIP

12/2021

Tham gia thực tập tại TIP, ngoài được rèn luyện kỹ năng chuyên môn cũng như kỹ năng mềm trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, các bạn sinh viên luôn được hòa mình vào rất nhiều hoạt động bổ ích cùng các anh chị mentor.

Hợp tác Đại học

Nhiều cơ hội việc làm được chia sẻ đến sinh viên Đại học Duy Tân tại webinar “Your success with TMA Innovation Park”

10/2021

Sáng ngày 23/10/2021, buổi webinar “Your success with TMA Innovation Park” do TMA phối hợp cùng Đại học Duy Tân tổ chức đã thu hút không chỉ các bạn sinh viên vừa tốt nghiệp, sắp tốt nghiệp có mong muốn tìm kiếm cơ hội việc làm mà còn cả những bạn sinh viên quan tâm đến công việc, môi trường làm việc và phát triển ở lĩnh vực CNTT trong tương lai.

TMA thành lập TMA Europe tại Đức

10/2021

Trong 18 năm qua, TMA đã là đối tác đáng tin cậy của rất nhiều công ty lớn tại hơn 14 quốc gia Châu Âu (Thụy Điển, Phần Lan, Na Uy, Bỉ, Đan Mạch, Ba Lan, Ireland, Anh, Pháp, Đức, Áo, Isarel, Ý). Để hỗ trợ tốt hơn cho các khách hàng tại Châu Âu, TMA Europe chính thức thành lập tại Munich, Đức

Hợp tác Đại học

Công viên Sáng tạo TMA (TIP) trao học bổng khuyến học cho sinh viên Bình Định

10/2021

Tháng 9 vừa qua, TIP đã trao 8 suất học bổng khuyến học cho sinh viên đạt thành tích học tập tốt taị trường ĐH Quy Nhơn và trường đại học Công nghệ Thông tin & Truyền thông Việt Hàn – ĐH Đà Nẵng.

Newsletter đặc biệt chào mừng 1 năm khai trương Công viên Sáng tạo TMA

09/2021

Khai trương từ ngày 26/09/2020, đến nay, sau 1 năm đi vào hoạt động, Công viên Sáng tạo TMA (TIP) đã phát triển vượt bậc và đạt được nhiều thành tựu. Không chỉ nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng quốc tế trong các dự án phát triển phần mềm, TIP còn mở rộng nghiên cứu, phát triển sản phẩm, tăng cường hợp tác với các trường đại học lân cận và nỗ lực nâng cao chất lượng môi trường làm việc cho toàn thể nhân viên.

120 phút đầy hào hứng cùng webinar "Data Science: Hiểu đúng - Lựa chọn đúng"

08/2021

Vào ngày 29/7 vừa qua, TMA đã cùng gần 300 bạn đam mê khoa học dữ liệu tìm hiểu về ngành nghề thú vị này qua webinar “Data Science: Hiểu đúng - Lựa chọn đúng”