Nhiều thông tin thú vị về TIP được hé lộ tại webinar “Khám phá TIP”

02/2022

Chiều ngày 24/02/2022, webinar “Khám phá TIP: Nơi hiện thực hóa ước mơ cho những kỹ sư công nghệ ngay tại miền Trung” do Tập đoàn Công nghệ TMA (TMA Tech Group) tổ chức đã mang lại nhiều thông tin hữu ích cho nhiều bạn trẻ có niềm đam mê về CNTT với mong muốn tìm kiếm cơ hội làm việc tại miền Trung nói chung và TMA Bình Định nói riêng.

Xuyên suốt 120p diễn ra chương trình, các bạn tham dự đã được lắng nghe nhiều chia sẻ hấp dẫn đến từ các diễn giả là các anh chị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT, đào tạo cũng như gắn bó cùng Công viên Sáng tạo TMA Bình Định (TIP) ngay từ những ngày đầu thành lập:

  • Anh Nguyễn Ngô Duy Bình – Giám đốc Dự án
  • Chị Lâm Thị Thanh Thảo – Trưởng phòng Hành chính và Đào tạo
  • Anh Trần Hoàn Anh Nguyên – Quản lý Dự án
  • Anh Bùi Đức Lực – Kỹ sư phần mềm Cấp cao

Mở đầu webinar, anh Bình và chị Thảo đã lần lượt mang đến các bạn bức tranh tổng quan về TIP và chương trình tuyển dụng hấp dẫn tại đây dành cho từng đối tượng khác nhau; từ sinh viên cho đến những bạn vừa ra trường hoặc đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT.

Sau những chia sẻ tổng quan, các bạn tiếp tục được khám phá những điều thú vị chỉ có tại TIP từ con người, môi trường làm việc cho đến những hoạt động ngoại khóa qua phần chia sẻ từ anh Lực.

Bên cạnh đó, một trong những điểm nhấn không thể bỏ qua khi nói đến TIP đó là Data Science Group (DSG). Những thông tin và tính chất công việc tại DSG cũng đã được anh Nguyên – Head of DSG truyền tải đến các bạn trong phần chia sẻ của mình. Đây cũng là một trong những nội dung được nhiều bạn quan tâm và đặt nhiều câu hỏi liên quan tại chương trình lần này.

Không khí buổi giao lưu càng trở nên thân mật, cởi mở hơn khi các bạn cùng tham gia đặt câu hỏi và giao lưu cùng các diễn giả để được hỗ trợ giải đáp những thắc mắc, trăn trở của các bạn khi đến với chương trình.

Ngoài những kiến thức, thông tin thú vị, đến với webinar lần này, các bạn còn mang về những phần quà ý nghĩa từ chương trình qua phần minigame và quay số may mắn.

Chúc mừng những bạn may mắn đã trúng giải trong chương trình cũng như cảm ơn tất cả các bạn đã dành thời gian tham dự chương trình cùng TMA.

Xin chào và hẹn gặp các bạn ở các chương trình sau của TMA.