Rộn ràng các hoạt động cuối năm cùng TIP

01/2023

Cuối năm, TIP vẫn tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động hợp tác đại học để chuẩn bị nguồn nhân lực chất lượng cho năm mới 2023, cùng với đó là quảng bá hình ảnh Công viên Sáng tạo TMA cũng như Tập đoàn Công nghệ TMA đến các ứng viên.

Buổi giao lưu cùng tân sinh viên khoa Toán - Thống kê Trường ĐH Quy Nhơn

Tháng 11, TIP đã có dịp gặp gỡ các bạn sinh viên Khoa Toán – Thống kê, Trường ĐH Quy Nhơn trong khuôn khổ chương trình Gặp mặt tân sinh viên & giao lưu cùng doanh nghiệp.

Đồng hành cùng khoa trong nhiều hoạt động đào tạo, kết nối sinh viên, những năm qua, TIP đã tiếp nhận và tuyển dụng nhiều thực tập sinh/nhân viên xuất thân từ Khoa Toán – Thống kê, đặc biệt là các ngành Toán Ứng dụng và Khoa học dữ liệu.

Đến giao lưu tại chương trình, đại diện TMA Bình Định – Anh Nguyễn Ngô Duy Bình – Giám đốc dự án đã có những chia sẻ đến các bạn về TMA nói chung và TIP nói riêng cũng như những lời khuyên trong việc định hướng, tìm ra lĩnh vực chuyên ngành phù hợp cho các bạn theo sở thích, nguyện vọng và định hướng của mỗi cá nhân.

Đón đoàn sinh viên từ trường ĐH Yersin Đà Lạt đến thăm

Sáng ngày 17/12, trong tiết trời trong trẻo pha chút se lạnh cuối năm, không khí tại TIP thêm phần nhộn nhịp khi đón chào đoàn sinh viên Trường ĐH Yersin Đà Lạt đến thăm.

Đến với chương trình tham quan, các bạn được giới thiệu tổng quan về TMA nói chung và TIP nói riêng, cùng với đó là lắng nghe phần giới thiệu về các lĩnh vực công nghệ mới, trong đó có data science – một lĩnh vực mới đang thu hút sự quan tâm từ nhiều bạn trẻ và là một trong những mảng đang được nghiên cứu, đẩy mạnh phát triển tại TIP.

Ngoài ra, các bạn được trao đổi trực tiếp cùng các anh chị đang làm việc tại TIP khi đến tham quan các gian phòng làm việc, qua đó hiểu thêm về môi trường làm việc thực tế và nghề nghiệp mà mình đang theo học. Tương tự, khi đến với những khu vực khác tại TIP như bảo tàng, khu trưng bày và giới thiệu sản phẩm công nghệ mới… cũng thu hút nhiều sự quan tâm, hứng thú của các bạn.