TIP tăng cường kết nối với các trường ĐH và khởi động Futsal League 2022

04/2022

Để đáp ứng nhu cầu tăng trưởng nhanh chóng hiện tại, TIP đã nỗ lực tham gia, tổ chức nhiều hoạt động kết nối với các trường đại học để thu hút nhân tài. Bên cạnh đó, nhằm tạo sân chơi cho các thành viên đam mê thể thao vua, giải TMA Binh Dinh Futsal League cũng dự kiến được khởi động.

Buổi giao lưu ý nghĩa của chú Lệ và các thành viên TIP với các bạn sinh viên Trường ĐH Quy Nhơn

Sáng ngày 7/3/2022, TMA đã đồng hành Khoa CNTT – Trường ĐH Quy Nhơn trong chương trình “Thực tập nhận thức” trực tuyến, qua đó truyền tải nhiều thông tin hữu ích đến gần 150 bạn sinh viên.

Đặc biệt, chương trình lần này vinh dự có sự tham gia của Chủ tịch Tập đoàn Công nghệ TMA – Tiến Sĩ Nguyễn Hữu Lệ. Đại diện TMA cũng như những người con của mảnh đất Quy Nhơn – Bình Định, chú Lệ đã chia sẻ đến các bạn sinh viên định hướng phát triển của TMA trong giai đoạn mới, cùng nhiều lời khuyên, lời động viên quý báu để các bạn ngày càng nỗ lực hơn nữa, góp phần vào mục tiêu xây dựng, phát triển nền CNTT tỉnh Bình Định nói riêng và khu vực miền Trung nói chung trong tương lai.

Bên cạnh đó, các bạn tiếp tục được nghe thêm những giới thiệu tổng quan về TMA cũng như thông tin về các chương trình tuyển dụng qua phần chia sẻ của chị Lâm Thị Thanh Thảo – Trưởng phòng Hành chính và Đào tạo TIP cùng những bật mí không kém phần hấp dẫn về lĩnh vực AI/Data Science đến từ anh Trần Hoàn Anh Nguyên – Head of Data Science Group (TIP).

Ngày hội Việc làm tại Trường ĐH Bách  Khoa – ĐH Đà Nẵng

Trong 3 ngày 17, 18 và 19/3, TMA đã có nhiều hoạt động thú vị cùng các bạn sinh viên Trường Đại học Bách Khoa – Đại học Đà Nẵng tại DUT Jobfair 2022.

TMA là nhà tài trợ vàng cho DUT Jobfair với định hướng mở rộng quan hệ hợp tác với các trường đại học khu vực miền Trung Việt Nam cũng như tìm kiếm, bồi dưỡng những nhân tài công nghệ thông tin tại mảnh đất này. Cũng trong khuôn khổ chương trình, đại diện TMA đã có buổi gặp gỡ và trao đổi với đại diện nhà trường kế hoạch hợp tác về đào tạo và hỗ trợ việc làm, cơ hội thực tập cho các bạn sinh viên trong thời gian tới.

Tại DUT Jobfair 2022, ngoài hoạt động tư vấn, tuyển dụng, TMA còn góp mặt tại 2 buổi seminar thu hút hơn 100 sinh viên tham gia với những chủ đề hot về Xu hướng Công nghệ ICT, 5G, Định hướng nghề nghiệp và cơ hội việc làm…

TMA cũng đã trao tặng 05 suất học bổng trị giá 2 triệu đồng/suất đến các bạn sinh viên có thành tích tốt Khoa Điện tử - Viễn Thông.

Khởi động giải TMA Binh Dinh Futsal League 2022

Những ngày này, các thành viên đam mê môn thể thao vua tại TIP đang rất háo hức để chuẩn bị cho giải đấu TMA Binh Dinh Futsal League 2022 sắp tới. Đến nay, đã có 8 đội đăng ký tham gia gồm DG1-TIP; DG2-TIP; DG3-TIP; DG4-TIP; DG5-TIP; DG6-TIP; Software Factory và Data Science. Giải sẽ được tổ chức theo thể thức league với tổng cộng 14 vòng. Trận đấu đầu tiên dự kiến sẽ khởi tranh vào giữa tháng 4 tại sân bóng đá Mai Hắc Đế.

Không chỉ các cầu thủ, các cổ động viên cũng rục rịch "lên đồ" để ra sân thật rực rỡ và tươi vui. Cùng chờ đón giải đấu thú vị và hấp dẫn này từ TIP nhé!